[Trans fic][AllHyuk] Một Lần Là Không Đủ

MỘT LẦN LÀ KHÔNG ĐỦ

(Sequel “RUNNING DOESN’T ALWAYS WORK”) 

 

 

 

Title: Once isn’t always enough

 Author: kira-shinigami@livejournal.com

Translator: D.ô

Pairing: OT15 (Hay 14 vs 1, hay 14 x Hyuk =]])

Rating: NC-17

Genre: Smut

Summary: Sequel to “Running doesn’t always work”. Hyukjae giờ đây sợ hãi với những gì mà các thành viên đang hưng phấn làm với cậu.

Disclaimer: Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì trừ cốt truyện

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

Đôi mắt HyukJae run rẩy mở ra khi cậu cảm thấy hai đôi tay luồn vào trong quần cậu. Tình cảnh này khiến cậu cực kì bối rối. Cả LeeTeuk và SungMin đều đưa tay vào trong boxer, nhẹ nhàng bao phủ lên cái của cậu.

KyuHyun và ZhouMi ngồi hai bên HyukJae, hôn rồi cắn, trêu chọc chàng trai bất lực.

Một tiếng rên lớn thoát ra từ đôi môi căng mọng của HyukJae khi cậu cảm thấy cái đó của cậu bị ép chặt. LeeTeuk và SungMin lắc giật “nó”, biến đổi liên tục giữa những nhịp nhanh, khiến cậu rên lên dâm dãng, rồi lại đến những nhịp chậm, thi thoảng dừng lại ở phần gốc để chơi đùa với những quả bóng của cậu hoặc ở phần đầu rồi vân vê ngón tay trên khe của cái đó. Hành động đó không chỉ khiến cậu rên lên nhưng một thằng điếm, khoái cảm dồn ép cậu đến mức phát điên lên.

Họ vẫn tiếp tục công việc chăm sóc chàng trai không còn sức chống cự, trong khi KyuHyun và ZhouMi đưa tay lang thang trên cơ thể EunHyuk, chạm vào mọi nơi họ muốn, liếm mọi thứ họ thấy.

Khoái cảm khiến HyukJae không thể chịu đựng được, cậu ra trên tay hyung của cậu, khổ sở hét lên những từ ngữ rời rạc.

SungMin liếm ngón tay mình, nuốt thứ dịch màu trắng đục còn dính lại trên đó.

“Hmm, cậu rất ngon đấy, Hyukkie” Giọng SungMin khàn khàn, cho thấy rõ sự ham muốn của anh.

HyukJae đỏ mặt bởi phản ứng cậu không hề mong đợi từ người bạn thân, nhưng cậu nhanh gạt nó ra khỏi đầu và nghĩ các thành viên trong nhóm đã làm xong việc họ muốn rồi. Cuối cùng thì cậu cũng được nghỉ ngơi.

Oh, thật là sai lầm.

Việc tiếp theo cậu biết, cậu không bị ghim trên tường nữa. Thay vào đó, DongHae ở ngay sau cậu, vòng tay qua eo rồi kéo cậu xuống sàn nhà.

KyuHyun và ZhouMi quỳ xuống, ngay trước cái đó của cậu.

KiBum, người ngồi xem toàn bộ sự việc một cách lặng lẽ, đang tiến lại gần, cuối cùng cũng tham gia cuộc vui.

Không. Chỉ là trò đùa thôi phải không? Họ sẽ không… làm chuyện đó chứ? Sự sợ hãi xâm chiếm cơ thể HyukJae, cậu lo sợ với việc mà những người kia sẽ làm.

KiBum nắm lấy cái đó của HyukJae, liếm nhẹ từ gốc tới đỉnh.

HyukJae không thể làm gì khác ngoài đỏ mặt và rên rỉ như điên khi cậu nhận ra ba chàng trai đang rê lưỡi trên cái đó của cậu, đôi khi hai người trong số họ dừng lại để người kia mút “nó”.

KiBum nhấn chìm cậu, cảm giác ấm nóng quanh cái đó truyền đến cơn run rẩy trên sống lưng.

Trong lúc đó, DongHae hôn lên má cậu một cách ngọt ngào, rồi xuống thấp dần, anh hôn và liếm cổ chàng dancer, sau cùng anh chơi với đầu ngực cương cứng của cậu.

KyuHyun đang mút cái đó của HyukJae, đầu cậu nhấp nhô lên xuống bên thành viên đã cương cứng.

HyukJae lần nữa rơi xuống hố sâu khoái cảm, cậu bắn mạnh trong vòm miệng KyuHyun.

KyuHyun uống nó rồi ngay lập tức kéo tay SungMin và ZhouMi vào một góc và bắt đầu làm chuyện đó.

Thực tế là, đến bây giờ HyukJae mới để ý rằng, mọi người đang làm chuyện đó với nhau. Hmmm, chỉ trừ cậu và DongHae vẫn ngồi nguyên chỗ cũ, và KiBum đang tự đưa ra lí do, lầm bầm gì đó về việc phải đi ngay.

Thật là sai lầm nghiêm trọng với những người bạn của cậu. Sao họ lại thích làm việc đó với cậu? Không phải cậu không thể chống lại… Thực sự, cậu có thể nhưng… có vẻ như cậu không muốn làm việc đó… và cậu chưa bao giờ nhận ra…

HyukJae vẫn cố gắng lấy lại nhịp thở khi ShinDong tiến về phía cậu. Cậu sợ hãi. May thay, trước khi ShinDong có thể làm bất cứ điều gì, HeeChul không biết ở đâu bỗng xuất hiện và đẩy chàng béo của nhóm sang một bên khi Dong đang tiến về phía con mồi của mình.

ShinDong gầm gừ phản đối, nhưng rồi anh nhảy vào bếp tìm kiếm đồ ăn.

HyukJae chưa bao giờ cảm thấy biết ơn HeeChul như lúc này.

Đó là đến khi HyukJae thấy hyung của cậu nằm xuống chỗ thấp hơn, trước đó còn nói khẽ bên tai cậu “Mút nó đi”, khiến mặt cậu chuyển thành màu đỏ thẫm.

Không còn gì tồi tệ hơn thế, cả Henry và RyeoWook tự ổn định lại và bắt đầu mút cái đó của HyukJae.

Căn phòng tràn ngập tiếng rên rỉ và tiếng thở nặng nhọc, tất cả mải chìm trong sự thỏa mãn của mình mà không để ý đến âm thanh ồn ào họ gây ra. DongHae là người duy nhất không làm gì cả. Anh chỉ nằm dựa người vào tường quan sát cảnh tượng đang diễn ra bằng đôi mắt hiếu kỳ.

HeeChul phát ra tiếng rên lớn khi HyukJae liếm khe nhỏ trên thành viên của anh. Nó cương cứng trong miệng cậu, cậu rùng mình khi dòng chất lỏng trắng đi xuống cổ họng.

Henry và RyeoWook vẫn kề sát bên hyung của mình, liếm và cắn chiều dài của chàng dancer như những đứa trẻ đang ăn lollipop.

HyukJae rên lên trước khi bắn ra lần thứ ba trong buổi tối. Những chàng trai trẻ hơn liếm sạch chỗ tinh dịch đó, sau đó họ cũng bắn ra, rồi nhảy vào một góc gần nhất và cùng nhau làm tình.

HyukJae cảm thấy mệt mỏi. Không, là hoàn toàn kiệt sức. Cậu không thể nhấc nổi người lên nữa. Khắp cơ thể cậu đau đớn và cầu xin được nghỉ ngơi. Nhưng không hiểu vì sao, có gì đó mách bảo cậu rằng các thành viên vẫn chưa dừng lại ở đây.

Cứ cho là vẫn còn bốn người nữa chưa về. SiWon, YeSung, KangIn và HanGeng. HyukJae tự hỏi họ sẽ làm gì với cậu. Mặt khác, cậu chỉ muốn chuyện này sớm kết thúc.

Thay vì hai người cùng lúc, giống như những người trước đã làm, cả bốn thành viên còn lại của Super Junior tiến về phía HyukJae.

HanGeng tóm lấy eo HyukJae, đè cậu xuống bàn cà phê nhỏ ở giữa phòng.

SiWon mở nắp lọ dầu bôi trơn trong tay, đổ một ít lên thành viên đã cương cứng của anh rồi đưa nó cho những người khác, họ cũng tự chuẩn bị cho mình.

HyukJae cảm thấy có thứ gì ẩm ướt trước lối vào của cậu và há hốc miệng khi thấy YeSung đang liếm cái lỗ nhỏ của cậu, tiến vào một chút rồi lại rút ra ngay.

Chiếc lưỡi nhanh chóng được thay thế bởi một ngón tay, nó hoàn toàn đi vào trong HyukJae, làm cậu rên lên vì sự xâm nhập đột ngột.

Một ngón tay nữa tiến vào, rồi lại thêm một ngón nữa, cày xéo lối vào của cậu, để cậu sẵn sàng cho việc sắp tới.

YeSung rút ngón tay ra, HyukJae khẽ kêu lên vì mất sự tiếp xúc. Nhưng ngay sau đó, SiWon đẩy cái của anh vào trong cậu.

HyukJae run rẩy sợ hãi. Cậu cảm nhận được thành viên cương cứng của SiWon hoàn toàn xuyên vào trong cậu, không để cho cậu có thời gian thích nghi, anh ngay lập tức thúc vào những nhịp mạnh mẽ.

Một bàn tay trườn đến bên thành viên bị bỏ quên của HyukJae, cậu rên lên thỏa mãn.

HyukJae đưa mắt nhìn KangIn đang vuốt ve cái của cậu cùng lúc với những nhịp đưa đẩy của SiWon. Cậu không thể ngăn mình đỏ bừng mặt khi phát hiện ra cái gương ở phía trước đã bộc lộ hoàn toàn tình trạng xấu hổ của cậu. Mặc dù vậy, HyukJae vẫn không ngừng cứng lên bởi cảnh tượng này.

Cậu rên những tiếng thật lớn khi cảm nhận một bàn tay khác chạm vào cái của cậu và oh Chúa ơi một thứ gì đó rất cứng ở trước lối vào của cậu. Ôi không, họ sẽ không làm thế chứ! Họ chắc chắn đang cố giết cậu.

HyukJae thật sự cố gắng để không thét lên vì đau đớn khi HanGeng từ từ tiến vào trong cậu, điều chỉnh nhịp đẩy với SiWon.

Cậu chắc chắn sẽ không thể đi lại trong vài tuần sau việc này. Oh cậu thật sự muốn trả thù những người này biết bao! Đó là, sau khi cậu có thể đi được.

HyukJae cố gắng, cậu đã rất cố gắng, nhưng tất cả mọi thứ cảm xúc cứ hòa lẫn vào nhau làm cậu gần như mất đi ý thức. Và rồi cậu lại bắn ra, một lần nữa, nhiều và lâu, ngay trên tay và bụng các hyung của cậu.

Cả SiWon và HanGeng cùng bắn ra, bức tường bên trong siết chặt quanh thành viên của họ.

Tiếng rên rỉ và thở dốc là âm thanh duy nhất tất cả mọi người trong phòng nghe thấy.

HyukJae nằm rũ xuống nền nhà, kiệt sức. Cậu không còn chút năng lượng nào để bước đi hay thậm chí là bò đến phòng ngủ của cậu.

Một cánh tay rắn chắc vòng qua eo cậu, nâng cậu lên theo kiểu bế cô dâu. HyukJae ngước mắt nhìn DongHae đang nở nụ cười quyến rũ với cậu. Anh ẵm cậu vào phòng ngủ, đặt cậu nằm lên tấm drap giường màu trắng sữa.

DongHae dịu dàng hôn lên má cậu, trước khi rời khỏi phòng, anh dừng lại giây lát bên cánh cửa ngắm nhìn chàng trai đã chìm sâu vào giấc ngủ.

“Thi thoảng chúng ta nên làm lại việc này” và anh nháy mắt. Cái nháy mắt cực đểu!

~ THE END ~

T/N: Tôi đang làm gì thế này? Các couple bị phá vỡ, thậm chí HaeHyuk cũng không có nhiều nữa TT_______TT

Advertisements

7 thoughts on “[Trans fic][AllHyuk] Một Lần Là Không Đủ

 1. YA~~~~!!! như thế này là sao?
  ngày HaeHyuk mà em cho cái fic này ra, em định giết người à?
  còn Hae trong này nữa, sao giống ổng tự dâng Hyukie be nhõ cho một đám kia vậy trời!!!
  *gáo khóc*
  câu cuối của Hae đểu chưa từng thấy
  ss đi tự kỷ vì fic này đây
  pp em

  1. Nae~
   Lúc đầu em ham hố trans cái này, nhưng càng làm càng thấy mình đi vào bụi rậm >”<
   Hức, giờ vắt chân lên cổ tung thêm fic ko biết có kịp không :-<

 2. *Cười banh họng*
  Có phải huynh nghe thấy lời đệ thỉnh cầu hêm? =]]]]]]]]]]]]]]]]
  đm đệ biết Siêu Nhí dất ư là khốn nạn nhưng k nghĩ đến mức dư lày =]]]]

 3. Thấy mọi người đã nói rõ roi, đệ day k nhac den nua, vì chúng ta là huynh đệ tốt, nên đệ ủng hộ =))))))))))))))))))

  Càng xem moi bt thế nào là nghệ thuật giết người k gươm giáo, cũng may anh Hải nhân từ độ lượng, chưa muốn Hiếc nhi liệt giường nên k đả dộng den, nhưng chúng ta chỉ vua moi nói den ngày hôm đó thôi, sau 12g đêm thì trời moi bt Cá có thành tinh hay k =)))))))))))))))))))))

  Oh mai là Haehyuk’s day, k bt nên tìm cái yaoi nào doc day, huynh có k, send đệ may cai đọc giải trí di huynh =)))))))))))))))))))))))

 4. Ta ghétttttttttttttt chàng ah~~~ ;___;
  Tại sao lịa như thế..
  Tình tiết thì hay thật, nhưng ta vẫn ko dám tưởng dượng dc cái cảnh Hyuk bị như thế ;___;
  14 người chứ ko phải ít đâu ;__;
  Chết đấy!
  Hae sao ko làm gì thế huh~ *đá* Đồ độc ác!
  Anh đi chết đi Lý Đông Hải! *^&^^&%%^#%^$%^$%$#%$
  hức… tội cho Hiệc Dê..
  ;;__;;

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s