[Trans fic][KwangYoung] Anh Và Em (Câu Chuyện Của Boyfriend) (Chap 5 + 6)

ANH VÀ EM (CÂU CHUYỆN CỦA BOYFRIEND)

 

 


Title: You & I (A Boyfriend Story)

Author: suzukikasami@asianfanfics.com

Translator: D.ô

Pairing: Jo Twins/ KwangYoung

Rating: NC17

Warning: Abuse (Hành hạ), Twincest, Sexual attempts, Violence, Cute love

Summary: KwangMin nhận ra cậu đã yêu người anh sinh đôi của mình rất sâu đậm, nhưng có thể không khi yêu anh trai là một tội lỗi. KwangMin yêu YoungMin theo cách riêng của cậu và làm tổn thương YoungMin rất nhiều. KwangMin có thể cứu vãn mối quan hệ với anh trai không hay chỉ làm YoungMin càng thêm đau đớn.

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

CHAP 5

ĐÚNG VẬYYYYY RẤT NÓNG BỎNG

 

 

_ KwangMin’s POV _

T-Thật không thể tin nổi, tôi vừa làm việc đó! Chắc chắn là tôi mất trí rồi! Đó là anh trai tôi! Tôi nghĩ ngợi và bắt đầu khóc. Đi được một quãng nữa rồi tôi dừng lại, dùng tay che miệng mình. Tôi bệnh mất rồi, tôi thật bệnh hoạn. Bệnh hoạn trong cả lí trí lẫn tâm hồn. Tôi có cảm giác muốn nôn ra tất cả những gì vừa ăn.

Đột nhiên ai đó nhè nhẹ xoa lưng tôi, tôi quay lại và thấy DongHyun hyung đang nhìn tôi đầy lo lắng.

“Em biết anh đang nghĩ gì, DongHyun hyung…” Tôi nghe tiếng anh thở dài. “Anh đang nghĩ gì nào KwangMinnie?” Tôi quay lại nhìn anh. “Anh nghĩ em là đứa bệnh hoạn. Anh đang ghê tởm em, anh đang nổi điên lên với em. Sao anh không giết em luôn đi.”

DongHyun hyung trợn tròn mắt. “KwangMin, anh không hề nghĩ em bệnh hoạn hay ghê tởm em. Anh cũng không giận em gì cả. Sao em có thể nói những lời như thế? Anh không thể giết em! Em là bạn của anh cơ mà! Tất cả những gì anh nghĩ là em cần suy nghĩ chậm lại trước khi em làm tổn thương người thật sự quan trọng với em!”

Tôi cảm thấy cổ họng mình nghẹn lại, nước trào ra từ trong mắt. Tôi chạy về phía DongHyun hyung, úp mặt vào ngực anh. “Em k-không thể dừng lại! E-em thật sự không thể, khó quá hyung à! Em yêu anh ấy! Em thật sự yêu anh ấy!”

Tôi nức nở trong lòng anh, cánh tay anh vòng qua ôm lấy tôi. “Shh KwangMinnie. Shh. Ổn rồi mà, tất cả những gì em cần là sự giúp đỡ. Anh đảm bảo chuyện này sẽ không tái diễn nữa, được chứ? Hãy trách mắng anh không ngăn em lại, đừng tự trách bản thân mình.”

_ End KwangMin’s POV _

_ MinWoo’s POV _

“HyunSeong và JeongMin, các anh là đồ ngốc!”

“Tại sao hả, nóng bỏng thật mà, em nên thừa nhận điều đó đi!”

“Phải đó MinWoo, mặt em đỏ bừng lên rồi.”

“Đừng nói nữa hyung!”

“Em không nghĩ là nó nóng bỏng sao?”

“Hừm… đừng bận tâm đến nó nữa! YoungMin suýt nữa thì bị cưỡng đoạt rồi!”

“Anh không nghĩ mọi chuyện lại tới mức đó đâu maknae ah.”

“Ngậm miệng lại và mở to mắt ra đi hyung, sự việc vừa rồi có chút thô bạo quá đó.”

“…”

“…”

“Sao hả?”

“M-mọi người, em nghĩ em sắp nôn…”

Chúng tôi quay ra nhìn YoungMin và thấy cậu ấy chạy ra khỏi xe, tới chỗ cái thùng rác gần nhất. Tôi thở dài, rút điện thoại ra và gọi cho quản lí. “Annyonghaseyo! YoungMin và KwangMin bị ốm rồi nên có thể chuyển lịch chụp ảnh sang tuần sau được không ạ? Uh huh… được rồi… cảm ơn hyung.”

Tôi cúp máy, quay lại nhìn chú tài xế, chú ấy đã dừng xe ở bên cạnh đường. “Điểm đến tiếp theo là kí túc của tụi cháu nhé chú.” Chỉ đợi chú gật đầu, tôi lao ra khỏi xe và chạy về phía YoungMin. Cậu ấy dường như đã nôn ra hết tất cả những gì có trong dạ dày.

“Aish YoungMin…” Tôi thở dài. Nhìn sang phía bên kia đường, tôi thấy DongHyun hyung và KwangMin đang ôm nhau. Tôi thở dài lần nữa, tôi chậm chân mất rồi. Tôi không thấy vui vẻ một chút nào. KwangMin đã hôn YoungMin CỦA TÔI, LÀ CỦA TÔI. Cậu ta sẽ không có cơ hội cướp YoungMin khỏi tôi lần nữa đâu, nếu không tôi sẽ cho cậu ta biết tay.

_ End MinWoo’s POV _

_ JeongMin’s POV _

Wow… Ngay khi vừa nhìn thấy cảnh đó, tôi nghĩ nó nóng bỏng hơn bất cứ bộ phim hentai nào, hay bất cứ ngôi sao phim porn Nhật Bản nào. Và cái sự thật HyunSeong hyung hoàn toàn đồng ý với tôi lại càng tuyệt vời hơn! Tôi và HyunSeong ngồi lì trong xe khi bốn thành viên còn lại trong nhóm đã chạy ra ngoài từ lâu.

“Yah! Có gì đó thật là lạ, phải không? Anh không hiểu sao anh lại đồng ý với em về chuyện này. Em biết đấy, anh không phải gay!” HyunSeong nói và tôi gật đầu.

“Em cũng không phải mà hyung. Nhưng nó thật sự khiến con người ta muốn nhộn nhạo theo, đúng không hyung?” HyunSeong gật gù khe khẽ.

“Phải, và sự thật là khi cặp sinh đôi làm như vậy, nó càng nóng bỏng hơn!” Tôi đồng tình với anh.

_ End JeongMin’s POV _

_ HyunSeong’s POV _

Phải công nhận là nói chuyện với JeongMin rất vui, bởi chúng tôi có chung cảm giác về một thứ gì đó. Nhưng tôi cũng buộc phải đồng ý với maknae MinWoo. Thằng nhóc nói đúng, nếu KwangMinnie đi xa hơn, nó có thể sẽ cưỡng hiếp YoungMin mất. May mắn là tất cả chúng tôi đang cùng ở trên xe ô tô, không thì YoungMin chắc chắn sẽ bị rape rồi!

Nhìn về phía JeongMin tôi có cảm giác… tôi nghĩ là… Thực sự thì cậu ấy… khá dễ thương.

ĐỢI ĐÃ, TÔI KHÔNG PHẢI GAY!

Im đi HyunSeong, mày không phải là gay. GAHH!

————————————

CHAP 6

TÔI ĐÃ NÓI RẰNG TÔI YÊU ANH ẤY!!!

 

 

_ KwangMin’s POV _

Chúng tôi không có lịch tập luyện trong hai ngày gần đây. Trong hai ngày đó, YoungMin không nói chuyện với tôi. Và vì một lí do nào đó, cả MinWoo cũng vậy.

Hôm nay tôi sẽ cho YoungMin thấy tôi yêu anh ấy nhiều đến thế nào. Anh ấy sẽ biết sau khi tôi làm việc này với anh. Heh. Không thể gọi đó là một kế hoạch, nhưng một ý tưởng đang hình thành trong đầu tôi.

Đột nhiên tôi nghe tiếng người nói chuyện ngay ngoài cửa phòng tôi, giống tiếng YoungMin hyung…

_ End KwangMin’s POV _

_ YoungMin’s POV _

Điện thoại của tôi reo lên trong túi quần. Tôi rút nó ra và bấm nút nghe. “Alo?” Giọng nói ở đầu dây bên kia có vẻ ngập ngừng. “Y-YoungMin, KwangMin có ở đó không?”

Tôi lưỡng lự đáp lại. “Oh! Ayung Yocheo!”

Thật ngạc nhiên, đó là bạn gái của KwangMin. “Oh có đấy, KwangMin đang ở một phòng khác. Có chuyện gì vậy? Nghe giọng chị thì có vẻ đã có chuyện xảy ra.”

Tiếng cười nhẹ từ bên kia truyền lại. “Em luôn quan tâm tới chị như vậy YoungMin. Em thật tốt bụng. Không có gì đặc biệt đâu, chỉ là KwangMin đã chia tay với chị cùng vào ngày cả hai đánh nhau. Chị chỉ muốn tìm hiểu cậu ấy có nói dối với chị hay không thôi.”

Tôi lặng im nghe chị ấy nói nhưng đã đi tới trước cửa phòng KwangMin. “Được rồi, em sẽ chuyện điện thoại cho KwangMin.” KwangMin chia tay với chị ấy từ bao giờ? Tôi không nghe ai kể lại về chuyện đó. Có phải là do tôi không?

Tôi mở cửa và bước vào. KwangMin đang ngồi đó, trong tay em ấy có vài thứ gì đó lộn xộn. Em ngước lên nhìn tôi, có vẻ không hề ngạc nhiên. Tôi đưa điện thoại cho KwangMin và ngồi xuống cạnh em, cảm giác hơi sợ hãi. KwangMin nhìn chăm chú vào tay tôi…

_ End YoungMin’s POV _

KwangMin chăm chú nhìn vào tay YoungMin, cơ hội của nó đến rồi. Nó túm chặt lấy tay cậu, chộp vội chiếc điện thoại và ném về phía cửa, may là cửa đã đóng lại. Chiếc điện thoại của YoungMin vỡ tan trên nền phòng.

“KWANGMIN EM ĐANG LÀM ANH ĐAU ĐẤY!” Nó túm cả hai tay cậu, lôi cậu lên giường và kéo cánh tay cậu về phía đầu giường. KwangMin lấy ra thứ nó vừa chuẩn bị, là một sợi dây thừng, nó trói chặt tay cậu vào thành giường. YoungMin giãy dụa, nước mắt đã ngấp nghé bên khóe mi.

“L-làm ơn đừng làm thế…” Cậu nói.

KwangMin nhếch mép cười, trèo lên phía trên người cậu. “Heh, YoungMin, có vẻ như anh đã biết chuyện em sắp làm là gì rồi nhỉ.” YoungMin lắc đầu quầy quậy. “Oh vậy là anh chưa biết? Hm… để em nói cho anh biết.”

KwangMin kéo khóa chiếc áo khoác của YoungMin xuống, bên trong là áo sơ mi trắng được nhét gọn ghẽ trong quần. Chúa ơi, nó nghĩ anh trai nó thật gợi cảm khi mặc bộ đồ này.

Nó hít khẽ mùi hương của cậu và liếm lên cổ cậu, nút lên đó đầy cẩn trọng. YoungMin rên lên bởi những cảm xúc vừa tới. KwangMin ngước đầu, mạnh bạo hôn đôi môi cậu. YoungMin cố không mở miệng nhưng đã quá muộn. Nó khám phá khắp khoang miệng cậu, cái lưỡi tinh ranh của nó khống chế cậu. Lát sau KwangMin mới rời khỏi đôi môi của YoungMin nhưng còn luyến tiếc liếm lên môi cậu lần nữa. Khi dứt hẳn ra, một dải nước bọt nối dài giữa đôi môi cả hai.

YoungMin thở gấp gáp, tất cả sức lực đã rời bỏ cậu. KwangMin cười nửa miệng khi thấy đôi mắt cậu mịt mù trong nước mắt. Tay nó lần tới mở khóa quần cậu. KwangMin vừa kéo quần cậu xuống được một nửa thì YoungMin bắt đầu tỉnh lại. Cậu khua chân loạn xạ và hét lên.

“KHÔNG! EM ĐANG LÀM GÌ VẬY! DỪNG LẠI! LÀM ƠN DỪNG LẠI ĐI! ANH XIN EM!”

KwangMin tát YoungMin để cậu nằm im. Nó kéo khóa quần mình, kéo cả quần dài và quần lót ra cùng lúc. Nó ném quần áo của YoungMin ra xa đâu đó trong phòng. Nó nắm chân cậu rồi dang rộng sang hai bên. Cậu quay đi, mím chặt môi khi nước mắt chảy ướt đẫm cả khuôn mặt.

KwangMin cố tình lờ đi trước những giọt nước mắt của anh trai nó và đẩy cái đó vào trong cậu. YoungMin gào lên đau đớn, dùng hết sức mà gào. KwangMin rút ra một chút rồi lại đẩy vào, hông nó nhịp nhàng đưa qua lại, chạm tới tuyết tiền liệt của cậu. YoungMin la khóc dữ dội và nức nở. KwangMin cảm thấy có dòng chất lỏng âm ấm chảy ra từ cái lỗ của cậu, nhưng đôi mắt nó giờ đây đã mờ đi bởi tình yêu, nỗi căm ghét và sự tổn thương để nhận ra bất cứ điều gì khác.

YoungMin cảm thấy bên trong cậu như đang bị xé toạc ra. Cậu cảm thấy dòng chất lỏng đang rỉ ra, cậu nghĩ đó là máu. Thật sự đó đúng là máu của cậu. YoungMin kêu khóc và la hét cho đến khi giọng nói của cậu không còn khả năng phát ra nữa. Cậu lặng lẽ khóc, đôi mắt nhằm nghiền để không phải thấy cảnh em trai thúc mạnh vào trong cậu.

Cuối cùng KwangMin cũng giải phóng tất cả bên trong cậu. Nó nhìn xuống, nhìn vào nơi cửa mình chảy máu của YoungMin. Đôi mắt nó đột nhiên sáng rõ trở lại. KwangMin trợn tròn mắt bởi cảnh tượng bên dưới nó, nhận thức của nó trở nên rõ ràng. Nó nhận ra nó vừa làm gì, nó đã cưỡng hiếp anh trai nó.

DongHyun đứng tại cửa phòng và nhìn chằm chằm về phía cặp sinh đôi. Đôi mắt anh mở to, bởi sốc, và bởi kinh hoàng…

TO BE CONT…

Advertisements

3 thoughts on “[Trans fic][KwangYoung] Anh Và Em (Câu Chuyện Của Boyfriend) (Chap 5 + 6)

 1. ss ạ. Qua bà Chê em biết ss hơn tuổi nên cho phép em gọi là ss nhé ^^
  =)) em sốc ngang với bạn lịt già =))
  Thằng bé nó phũ phàng quá ss ạ
  cái màn trói tay vào thành giường =)) hot à nha =))
  cơ mà cái ya =3= hơi ngắn *giãy*
  Chap sau vẫn có ya chớ ss *mắt chớp chớp, mồm đớp đớp* ;;)

  Em hóng chap mới của ss nha ^^
  À quên, em là Gà ^^

 2. Lại là ta mò đến đêi :D Nhớ nàng quá đi :”>
  Hôm nay rảnh liền lao vào Blog nàng *kiểm tra* xem cái fic Don’t touch my boy nó đến đâu rồi, thì chợt nhận ra là chưa có gì cả :((((((((((

  Bị *tự kỉ* vài giây, quyết định mò sang đọc fic nàng Trans vậy, và bay vào cái You & I này.
  [ Thú thực là tuy đã đủ tuổi :”>, nhưng ta vẫn không thích đọc fic có Ya lắm. :)) Ta thích kiểu tình êu lãng mạn bay bổng cơ :))] Nhưng mà cái You & I này là ngoại lệ á !!!! Bị thích, bị mết mất rồi ^^ Mết cái cách nàng trans, mết cả cách hành văn của mụ Author thích hành hạ thèng Young nữa :D

  Ôi sao mà “dữ dội” thế không biết :)))))))) Tình êu của ta ^^~~~

  Trong này bạn Kwang *hình như* bị xây dựng hình ảnh hao hao một Play boy và thích dùng *ya* để cưỡng đoạt tình cảm của anh mình. =__= (OMG, chỉ khổ Young thôi… Hình như gì nữa, đúng thế còn gì !) Và ta lại một lần nữa bắt gặp chuyện tình tay ba giữa Kwang-Young-Min =))) và kiểu gì đến kết bạn Young cũng sẽ thuộc về Kwang, và Min *chắc là* đi theo hyunh trưởng nên … (ta không cần đoán già đoán non cái kết làm gì nữa nhá!! :)

  Trong cái fic này còn một điểm mà ta thích nữa, chính là Seong và Jeong (ta thường gọi họ là cặp 2Eong, =”= nghe hơi chuối củ, xin lỗi nàng !!!) Hai đứa này, thật là “HOTTTTTTTTTT” quá đi nữa =))))) Nóng bỏng à, quyến rũ à, đúng rồi đó !!!! Dám chắc sau này người ủng hộ KwangYoung đầu tiên sẽ là hai kẻ này đây. Hội Fan gơ có thêm 2Eong rồi hô~~~~ Và cứ tình hình là lão Seong nhìn Jeong “dễ thương” thế kia thì… chắc cũng không cầm lòng được lâu đâu nhỉ.

  Ôh bị iêu cái fic này quá đi mất ^^~~~ 3 cặp ta đều ship cả 3 mới chết chứ ^^ Jo Twins the best, then 2Eong, then DongWoo ^^

  Giờ thì com chap 6 chap 6… (chap nào cũng ngắn, nên đến chap 6 rồi mà cop vào word nó cũng chỉ được mỗi tí ti !)
  Mọi chuyện bị nghiêm trọng rồi :((

  Thương bạn Young, bị…đè ra :(( Thương cả bạn Kwang, không/chưa được Young chấp nhận. Nhưng vẫn thương Young hơn ahhh, thèng em chả chịu *ân cần* gì cả (biết là nó đang u mê nhưng) rì mà làm đến nỗi máu me tơi bời thế kia T_____T Ôi trái tim reader vì Jo Twins tan nát. Ố mai Gót, bị hyunh trưởng trông thấy rồi :O Thấy rồi, chết đứng ở cửa rồi…… Kiểu này từ nay trở đi là bạn Kwang sẽ bị cách li!!!

  Nhưng sẽ có ai nghe lời giải thích của thằng bé là lúc đó nó đang “u mê” không, rằng khi “xong việc” nó đã thật sự sốc và không tưởng tượng nổi là nó vừa làm gì anh mình không…… Huhu… T_______T Ta nghĩ là không.

  Chỉ mong anh DongHyun vì độ lượng mà thương cho hai em nhỏ, (chưa đầy 18 tuổi mà đã ya ác liệt =]]]]])

  Thôi ta bay bay đây, hẹn nàng chap sau… Và chap sau của những cái fic kia :D~~~ Nàng trans thật là súp pơ (gu)men, tốc độ phi phàm, mà lời văn không bị gượng. :D Câu cú thanh nhã, đầy đủ ý tứ, chau chuốt cẩn thận… Vô cùng triệt đế ! Điểm 9 cho chất lượng.

  [ Chưa được 10 đâu ^^ Ta đọc fic hơi bị khó tính. Chờ dịch được cái Happy Ending ta nhất định sẽ tăng từ 9 lên 1000/10 :D !!! ]

  Thôi bay thật đây. Tạm biệt và chào thân ái ^^ !!!

  P/s ; Tí quên Ps, nàng hỏi ta xưng hô kiểu gì à :D Ta gọi nàg là D.ô, xưng ta. Còn nàng thì, gọi ta bằng cái tên chi mà nàng thích đều được nhé. ^^ Nàng có nick trên B2stvn phải không ? Hô~~~ ^^~~~~ Ta cũng thế ^^

  1. Ta cũng rất nhớ nàng T^T Lần trước com lại cho nàng rồi, nhưng post lên bị mất đoạn, nên ta nản, bi h com lại nè :P
   Ta dạo này chăm trans hơn viết mất rồi… không biết bao h mới xong chap mới “Don’t touch my boy” nữa :(

   Couple trong fic là KwangYoung, 2Eong (ta méo miệng khi đọc cái tên này =.=) và DongWoo. Nàng cứ yên tâm là ko có tình tay ba nhé =))))))))))))
   Chính xác sau chuyện này Kwang bị cách li. Nói zì thì nói, sự thật là Kwang đã rape anh nó. Rape xong rồi mới tỉnh lại thì còn nói chuyện zì nữa, bị phạt là đáng :P
   Ầy, nhưng ta thích kiểu chiếm hữi bá đạo thế đó :”>

   Nàng khen thế kia làm ta phổng mũi quá ah~~~
   Ta gọi nàng là Tiểu Anh Anh cho nó dễ thương nhé? =))))))))))))))))))))
   Ta có nick trên b2stvn và rất nhiều chỗ khác nữa. Chỗ nào ra chả có mặt chứ, có điều ta ko bao giờ lên tiếng nên nàng ko biết đó thôi hahaha

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s