[Trans fic][JunSeob] Suốt Đêm Dài

SUỐT ĐÊM DÀI

 

 

 

Title: All night long

Author: x_kpop@livejournal.com

Translator: D.ô

Pairing: JunSeob

Rating: NC17

Genre: Smut

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

JunHyung ghim chặt YoSeob vào tường, chân cậu vòng quanh eo anh trong lúc anh hôn và liếm cổ cậu, để lại trên đó một vài dấu hôn. Tay YoSeob túm chặt tóc JunHyung nhưng muốn dứt chúng ra khỏi da đầu anh, đau đớn khiến hông cậu nảy lên. Tiếng rên rỉ của YoSeob hòa tan trong không gian tịch mịch, JunHyung cười thỏa mãn rồi ngấu nghiến những mạch máu dưới lớp da cổ mỏng manh của cậu.

Chân YoSeob buông thõng, cổ cậu rời ra khỏi tầm với của JunHyung trong sự thất vọng của anh. Họ mò mẫm tìm đường trong kí túc vắng vẻ, đôi môi cả hai vẫn quấn lấy nhau không rời. Tới được căn phòng ngủ chật hẹp, YoSeob bổ nhào về phía JunHyung, anh ngã đập người vào một bức tường mới. YoSeob quỳ trên người anh, hấp tấp cởi bỏ thắt lưng.

JunHyung cười thầm khi YoSeob thở hắt ra một cách bực bội, tay cậu rút mạnh sợi dây lưng rắc rối và kì cục ra khỏi quần anh. Cậu lầm bầm một tiếng “Chết tiệt”, sau đó ngón tay cậu tiếp tục kéo khóa quần JunHyung xuống như thể cậu đã đợi việc này từ lâu lắm rồi. Đôi mắt JunHyung chớp liên tục khi YoSeob giật chiếc boxer ra khỏi hông anh, phần đàn ông dựng đứng của anh tiếp xúc với làn hơi lạnh.

Rất nhanh sau đó, sự lạnh lẽo khó chịu biến mất và được thay thế bởi sự ấm áp từ khoang miệng YoSeob. Ngón tay cậu quanh quẩn bên eo JunHyung, cố giữ anh lại để cậu không bị nghẹn hoặc nghẹt thở đến chết vì “thằng nhỏ” của anh. Lưỡi YoSeob chạy dọc theo phần thân cái đó rồi lại cuộn xoắn trên đỉnh đầu. Vô tình hông anh đưa đẩy khiến thành viên của anh đâm sâu thêm vào nơi chật hẹp ấm nóng đó. JunHyung rít lên “Chết tiệt, YoSeob. Yeah. Nghh. Cứ… cứ vậy đi. Ugh, tuyệt quá.” Những từ ngữ rời rạc trầm trầm gần như không thể nghe rõ nhưng YoSeob vẫn hiểu được từng câu nói của anh. Một cơn rùng mình chạy khắp cơ thể YoSeob khi cậu biết rằng JunHyung quay cuồng trong khoái cảm thế này là vì cậu. Cậu mút mạnh hơn, xen kẽ nhanh và chậm. Một tay cậu nắm lấy chiều dài của JunHyung và tay kia vẫn chế trụ trên eo anh.

Đầu JunHyung va vào bức tường phía sau lưng, tay anh vùi trong mái tóc YoSeob. Tay cậu lần xuống đùi non JunHyung khiến hông anh giật mạnh. Đó là nơi cực kì nhạy cảm trên cơ thể anh. Và khi anh cảm nhận cái đó của mình chạm vào cuống họng cậu, tầm nhìn anh bỗng trở nên trắng xóa. Anh đẩy hông thật nhanh và mạnh, cố sức đâm sâu vào miệng YoSeob. Tiếng rên rỉ của cậu rung rung quanh phần dục vọng trướng lớn, ý thức cậu mịt mờ hỗn độn. Móng tay YoSeob lướt khắp bắp đùi JunHyung, cù nhẹ để tăng khoái cảm cho anh giờ đã chuyển thành những vệt cào đỏ giận dữ trên làn da mỏng.

Hơi nóng trào lên trong bụng JunHyung ngày một nhiều hơn, anh giải phóng hạt giống của mình vào cổ họng YoSeob, những tiếng rên rỉ dâm đãng vang lên khắp căn phòng tối. Khi JunHyung đã qua cơn cực cảm, YoSeob nuốt hết số tinh dịch của người yêu rồi tựa người vào tường, thở nặng nhọc. Cậu nép người về phía anh, rúc mặt vào hõm cổ anh. “JunHyung hyung.” YoSeob rền rĩ, cọ thành viên đang cương dần lên vào cái đó của JunHyung qua một lớp vải quần. “Em muốn nữa.”

~ THE END ~

Advertisements

3 thoughts on “[Trans fic][JunSeob] Suốt Đêm Dài

  1. oppa ? dừng đột ngột z ạ ? đang cao trào hí hí *cười gian* thôi thì z cũng hay r *vuốt cằm* thanks oppa đã trans cho (chúng) em <3

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s