[Trans fic][AllJong] Ngây Thơ Đến Sợ (Intro)

NGÂY THƠ ĐẾN SỢ

 

 

 

Title: Raging Innocence

Author: in13finite@asianfanfics.com

Translator: D.ô

Pairing: MyungJong, YeolJong, HoJong, WooJong, DongJong, GyuJong

Rating: NC17

Genre: Smut, Romance

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

 

Description:

 

Trước khi SungJong ra đời cha mẹ cậu đã có một cuộc sống hạnh phúc. Thậm chí là cả trước khi hai người họ gặp nhau. Mẹ của SungJong, Lee MinJi lớn lên trong một gia đình khá giả. Ban đầu cha mẹ bà không có con nên đã quyết định nhận con nuôi. Họ nhận nuôi một bé gái tên là Lee SunJi. Sau đó vài năm mẹ của SungJong mới ra đời. Cả MinJi và SunJi đều sống trong vui vẻ đến một ngày cha mẹ họ bị bọn cướp phục kích, chúng cướp đi số tiền mà ông bà Lee định dùng để tổ chức tiệc mừng cho hai cô con gái. Sau khi cha mất, MinJi và SunJi phân chia tài sản rất công bằng. Họ động viên nhau, cùng nhau vượt qua nỗi đau mất người thân. Vài năm sau, SunJi kết hôn với một doanh nhân tên là Kim SooChul. Kế đó vài tháng MinJi cũng kết hôn với một người đàn ông tên là Lee ByungSun. Cuộc sống hôn nhân của hai chị em đều viên mãn. Một năm nữa trôi qua, SunJi sinh đứa con trai đầu lòng, cậu bé được đặt tên Kim MyungSoo. Rồi MinJi cũng sinh con trai sau đó khoảng một năm, bà đặt tên con là Lee SungJong. Lúc đó ByungSun đang ở nước ngoài, ông lập tức bay về Seoul để thăm vợ con. Bất ngờ chiếc máy bay chở cha SungJong nổ tung bởi một quả bom được đặt sẵn trong đó. MinJi nhìn nhận về cái chết của chồng bà rất trầm trọng, từ đó bà tự thề rằng bà sẽ bảo vệ SungJong bằng bất cứ giá nào.

 

Gia đình SunJi sang Nhật sinh sống trong khi MinJi vẫn ở lại Seoul. MinJi không bao giờ để SungJong rời khỏi tầm mắt bà hay để cậu rời khỏi dinh thự. SungJong lớn lên trong một môi trường khép kín và không có lấy một người bạn. MinJi cô lập con trai mình với thế giới bên ngoài. Nhưng bà hiểu SungJong không thể lớn lên mà không có chút hiểu biết nào, bà bèn thuê nhiều giáo viên về dạy học cho cậu tại nhà. SungJong rất thông minh, cậu học đâu hiểu đấy nhưng lại thiếu kiến thức thực tế. Tất cả những thứ phía ngoài biệt thự SungJong đều không biết. Mẹ cậu không cho phép cậu tìm hiểu về lịch sử hay những vấn đề xã hội. MinJi không cho con trai mình biết chút gì về thế giới bên ngoài trong 16 năm bởi bà lo sợ nếu SungJong rời khỏi biệt thự, cậu sẽ bỏ bà mà đi. Vài tháng sau MinJi được chẩn đoán là đã mắc bệnh ung thư và đang ở giai đoạn cuối. Bà tự ngẫm lại, nhẽ ra bà không nên cách biệt SungJong với cuộc sống ngoài kia, bởi con bà biết xoay xở ra sao khi bà không còn trên cõi đời này nữa. Bà liên lạc với chị gái mình và để SunJi chăm sóc SungJong. MinJi không muốn con trai biết về cái chết của mình. Vì thế bà rời khỏi dinh thự, nhắn nhủ với SungJong rằng bà có chút công chuyện và SunJi sẽ tới chăm sóc cậu. MinJi dặn SunJi hãy trao cho SungJong thứ mà bà chưa hề cho cậu, là tự do. MinJi từng ở trong biệt thự một thời gian với MyungSoo. Chuyện gì sẽ xảy ra khi MyungSoo và SungJong cùng ở chung một nhà? SungJong sẽ khám phá ra những điều gì? SunJi sẽ trả tự do cho SungJong thế nào sau 16 năm thất lạc?

Character:

Lee SungJong: Cậu tốt bụng và dễ thương. Cậu nghĩ rằng ai cũng dịu dàng và chu đáo như mẹ của mình. SungJong ngây thơ chứ không ngu ngốc, không hề. Cậu biết rất nhiều thứ và rất thông minh, chỉ là cậu bị thiếu kiến thức thực tế. Cậu đã bị nhốt trong biệt thự quá lâu. SungJong sẽ tìm hiểu thế giới bên ngoài thế nào?

Kim MyungSoo: Một người thông minh và ham hiểu biết. Các bạn cùng lớp anh bàn luận rất nhiều về sex khiến MyungSoo luôn tò mò về đề tài đó. Sống trong sự bao bọc quá mức của mẹ (tất nhiên là không đến độ cô lập con mình như mẹ SungJong) MyungSoo không thể đi và LÀM CHUYỆN ĐÓ, nhưng nếu trước mặt anh xuất hiện một cơ thể hoàn toàn thuần khiết thì sao? Liệu anh có lợi dụng cậu bé khi cả hai sống cùng nhau không?

(Lee) Kim SunJi: Mẹ của MyungSoo, rất yêu thương em gái. Bà biết mình là con nuôi, MyungSoo cũng biết điều này nhưng bà thật sự tin rằng mình là một thành viên của gia tộc họ Lee. Giờ bà đang sống cùng SungJong, bà sẽ trả tự do cho cậu bằng cách nào?

Nam WooHyun: Một hot boy nổi tiếng lăng nhăng tại trường. Anh hẹn hò với cực kì nhiều người nhưng đó là bởi anh chưa bao giờ yêu thật sự. WooHyun là người tốt nhưng không biết cách thể hiện điều đó ra bên ngoài. Chuyện gì sẽ xảy ra khi anh gặp SungJong? Anh nghĩ thế nào về cậu?

Lee SungYeol: Một chàng trai tốt bụng. Anh luôn đối xử tốt với mọi người và có rất nhiều bạn bè. Nếu một ngày anh gặp SungJong mọi chuyện sẽ thế nào? Hai người sẽ trở thành bạn tốt chứ?

Lee HoWon: Anh thích được gọi là Hoya hơn, là một người kiêu căng và máu lạnh. Khi còn nhỏ anh đã từng bị bắt nạt nhiều lần, đó là lí do khiến anh thích bắt nạt những người thân cô thế cô. Sẽ thế nào nếu anh va phải SungJong? Anh sẽ bắt nạt cậu như thường lệ vẫn làm?

Jang DongWoo: Cũng là một người kiêu căng và máu lạnh. Giống như Hoya, anh có một quá khứ bị bắt nạt. Chính vì vậy khi biết cảnh ngộ của nhau, DongWoo và Hoya trở thành bạn thân. Anh sẽ làm gì khi gặp SungJong? Anh sẽ đem cậu ra làm trò tiêu khiển?

Kim SungGyu: Một anh chàng khó tính, một học sinh danh giá. Anh không muốn có người trong lớp giỏi hơn mình. Anh không kiêu ngạo nhưng không muốn ai bước vào cuộc vui của mình. Anh phải xử trí thế nào khi cùng lớp với SungJong? Anh có đối xử tốt với cậu hay không?

Advertisements

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s