[Trans fic][HoJong] Bảo Mẫu Hoya

BẢO MẪU HOYA

 

 

 

Title: Nurse Hoya

Author: Inspirits@asianfanfics.com

Translator: D.ô

Pairing: MyungJong

Rating: PG

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

SungGyu và WooHyun ngồi trên ghế sofa trong phòng khách và nhìn cỗ máy nhảy của Infinite chạy quanh nhà như một chú khỉ điên. Hoya lao vun vút qua lại từ bếp tới căn phòng chung của anh và SungJong.

“Hoya đang làm cái gì mà cứ chạy tới chạy lui vậy?” WooHyun hỏi leader.

SungGyu thở dài, “Trở thành một hyung đầy tinh thần trách nhiệm. Đó là những gì cậu ta đang làm.”

WooHyun nhìn Hoya quay trở lại phòng ngủ, trên tay anh chất đầy các loại thuốc khác nhau.

“Ai đang ốm vậy?”

“Em chưa nghe tin gì về SungJong sao?”

WooHyun lắc đầu.

“Aish, cậu thật sự chẳng để ý gì đến các thành viên khác, phải vậy không?”

“Tất nhiên em quan tâm tới các thành viên khác làm gì chứ! Em chỉ để mắt tới anh thôi, hyung~~” WooHyun nói và cười xấu xa.

SungGyu đánh vào phía sau đầu WooHyun. “Dù sao thì… hình như SungJong ngất ở phòng tập nhảy. Lúc đó Hoya đang giúp SungJong với phần vũ đạo của ‘Paradise’, và thế đấy. Nhìn thằng nhóc… gần như chết. Giờ thì Hoya không để SungJong rời khỏi tầm mắt cho đến khi thằng bé hoàn toàn bình phục.”

“Nghiêm trọng thế cơ á?!”

“Tôi có CẦN phải kể cho cậu nghe toàn bộ câu chuyện không?”

“Chờ một chút. Để em chuyển chỗ ngồi đã.” WooHyun bắt đầu bò quanh chỗ ngồi của mình. Sau vài giây, tìm được một chỗ thoải mái, WooHyun trưng đôi mắt cười ra trước mặt hyung yêu quý của cậu. “Giờ hyung kể được rồi.”

SungGyu phì cười trước sự ngốc nghếch dễ thương của WooHyun. “Ừm, chuyện xảy ra từ hai ngày trước…”

_ Flashback _

“SungJong ah! Em lại nhầm phần điệp khúc rồi!” Hoya nói và bấm dừng bài hát phát ra từ loa phóng thanh. Đây là lần thứ năm SungJong bị nhầm vũ đạo của bài ‘Paradise’. SungJong thường không bao giờ bị như vậy. Cậu có thể nhầm hai hoặc ba lần, nhưng không bao giờ nhiều đến thế này. Hoya cảm thấy lo lắng cho cậu.

SungJong không nói gì mà chỉ thở những nhịp thật dài. Cậu ướt đẫm mồ hôi từ đầu đến chân, và nhìn cậu có vẻ mệt muốn chết rồi. Đó là còn chưa nói đến việc trước đó cậu đã cảm thấy không khỏe.

“Mianhae hyung… Nhưng chúng ta nghỉ một chút được không?” SungJong nói với vẻ hối lỗi.

SungJong đã nhảy liên tục từ khi họ bắt đầu vào phòng tầm, tức là từ ba tiếng trước. Không ngừng nhảy và KHÔNG hề nghỉ ngơi. Chắc chắn là Hoya đã quá nghiêm khắc với maknae bé nhỏ, nhưng SungGyu bảo anh phải giúp SungJong nhớ bằng được vũ đạo bài hát mới. Mà cho đến bây giờ, anh vẫn chưa làm được việc đó. Nhìn vẻ kiệt sức thật sự của SungJong, Hoya quyết định sẽ để cậu nghỉ một chút.

“Được rồi. Chúng ta sẽ nghỉ 15 phút. Hyung đi lấy nước.” Hoya rời khỏi phòng.

~ * ~

 

Vài phút sau, Hoya quay trở lại phòng tập với hai chai nước trên tay, anh hoảng hốt khi thấy SungJong nằm dưới sàn, nhìn cậu… gần như chết rồi.

Hoya chạy về phía cơ thể bất động của SungJong và lay cậu dậy, hi vọng cậu chỉ đang ngủ hoặc gì đó, nhưng không phải. SungJong là một người thính ngủ, nếu ai đó đi về phía cậu, chọc vào mặt cậu hoặc làm việc gì đó tương tự, cậu sẽ tỉnh dậy ngay tức khắc. Mà giờ thì cậu không động đậy dù chỉ một chút.

Hoya nhớ lại những sự việc xảy ra trước đó. Khi anh tới đánh thức SungJong, nhìn cậu tái nhợt đi so với mọi ngày. Ngay trước khi họ rời khỏi kí túc xá, SungJong đứng trong bếp và uống một vài loại thuốc. Ra khỏi kí túc rồi, SungJong run rẩy như một chú chó chihuahua. Nhiệt độ ngoài trời chỉ có 65 độ F (T/N: tức là khoảng 18,3 độ C). Chắc chắn là SungJong bị cảm lạnh rồi.

Hoya rút điện thoại từ trong túi quần ra rồi vội vàng bấm số gọi cho quản lí. Ngay sau khi anh gọi cho quản lí, SungJong được đưa vào bệnh viện.

~ * ~

 

“Sức khỏe cậu ấy không có gì quá nghiêm trọng cả.” Vị bác sĩ giải thích với Hoya và hyung quản lí. “Cậu ấy chỉ bị cảm lạnh thôi. Để cậu ấy nghỉ ngơi một chút và cậu ấy sẽ khỏe lại nhanh chóng.”

Hoya và hyung quản lí cùng thở phào nhẹ nhõm. Anh đã nghĩ SungJong bị một căn bệnh hiểm nghèo nào đó mà có thể cướp đi mạng sống của cậu ngay tức khắc. Maknae mới 19 tuổi, dù sao cậu vẫn còn quá trẻ để chết! Nhưng Hoya cảm thấy dằn vặt. Năm tiếng trước tại phòng tập, anh đã đẩy SungJong tới giới hạn của cậu. Anh không hề biết maknae bị ốm, và anh sẽ không bao giờ làm vậy nếu SungJong NÓI với anh rằng cậu cảm thấy không khỏe. Anh sẽ để cậu nghỉ ngơi cả ngày thay vì lịch luyện tập kín mít!

Khi SungJong vừa được xuất viện, Hoya ngay lập tức đưa cậu vào phòng ngủ và đặt cậu nằm xuống giường. Anh tự hứa với bản thân phải quan tâm chăm sóc cậu nhiều hơn nữa, anh sẽ không rời khỏi cậu đến khi nào cậu hoàn toàn bình phục và có thể tự đứng được trên đôi chân của mình.

_ End Flashback _

“Wow…”

“Anh biết rồi mà! Ai mà biết maknae lại bệnh nặng đến vậy chứ!” SungGyu lắc đầu nói.

“Không, từ ‘wow’ của em có ý nghĩa là em không thể ngờ anh lại khiến Hoya bắt SungJong làm việc quá sức như vậy!”

SungGyu ném cho WooHyun một cái nhìn mang hàm ý ‘Em-đang-đùa-anh-đấy-à’.

“Chuyện gì xảy ra với ‘Leader có lương tâm của Infinite’ vậy?! Hay nói cách khác là ‘Người mẹ chu đáo của Infinite’?! TẤT CẢ ĐỀU LÀ DỐI TRÁÁÁÁÁÁ!” WooHyun đột ngột gào lên. “VÀ THẬM CHÍ ANH CÒN KHÔNG THÈM TỚI XEM TÌNH HÌNH EM ẤY THẾ NÀO?! ÔI. CHÚA. ƠI ANH LÀ MỘT LEADER CỰC KÌ ĐỘC ÁC!”

“YAH! Ít nhất thì ANH BIẾT chuyện gì đã xảy ra! Em thì chẳng biết gì cả đến tận bây giờ!” SungGyu cãi lại.

“Phải, nhưng em sẽ đến thăm cậu nhóc đáng yêu đó!”

SungGyu đánh WooHyun một lần nữa. Lần này mạnh hơn lần trước.

“Lee SungJong! Uống đi!” Tiếng hét của Hoya vang lên trong phòng.

“Không! Nó có vị giống như aegyo của WooHyun hyung ấy!” SungJong hét lại.

WooHyun trợn mắt trong khi SungGyu thì bò lăn ra đất mà cười bởi câu nói của maknae.

“PWAHAHHAHA. THỨ THUỐC ĐÓ CÓ VỊ TỆ LẮM SAO?!” SungGyu hò reo.

“Tệ hơn cả… aegyo của anh? Này em nói thế là ý gì hả?!” WooHyun hùng hổ lao vào phòng của Hoya và SungJong định nói chuyện cho ra lẽ với cậu maknae bé nhỏ. Nhưng WooHyun ngay lập tức bị Hoya đá ra khỏi phòng khi mới chỉ vào phòng được một bước.

~ THE END ~

Advertisements

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s