[Trans fic][MyungJong] Hãy Là Giai Điệu Của Anh Một Lần Nữa (Intro)

HÃY LÀ GIAI ĐIỆU CỦA ANH MỘT LẦN NỮA

 

 

 

Title: Be my melody once again

Author: lovely_ninja_monkey@asianfanfics.com

Translator: D.ô

Pairing: MyungJong

Rating: NC17

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

Description:

SungJong là một cậu bé câm 17 tuổi. Đó không phải bệnh câm bẩm sinh, khi mới sinh ra cậu hoàn toàn bình thường. Cậu trở thành như vậy do chấn thương trong một vụ tai nạn lúc nhỏ. Cha mẹ cậu qua đời sau vụ tai nạn đó, anh trai cậu, cùng với người yêu của mình, nhận quyền chăm sóc cậu. Ở trường cấp hai, SungJong luôn che giấu sự thật rằng cậu bị câm. Chỉ có bạn thân và cũng là người bạn duy nhất của cậu biết điều đó. Cậu không muốn nhận sự thương hại của ai hay có thể họ sẽ nghĩ cậu là kẻ quái đản. Cậu luôn sống trong cô độc. Nhưng SungJong là cậu bé xinh đẹp nhất trong trường, vì vậy người bạn thân càng thêm cẩn trọng, không để bất cứ nguy hiểm nào chạm đến cậu.

Bắt đầu những năm trung học, SungJong và bạn thân của cậu chuyển tới một trường học mới. Hai hot boy của trường để mắt tới SungJong. MyungSoo và bạn thân của anh là CAP muốn trêu đùa một chút với cậu. MyungSoo cảm thấy bực mình bởi SungJong luôn phớt lờ và không bao giờ chịu nói chuyện với anh. Anh quyết định phải dùng đến biện pháp mạnh. Mọi chuyện sẽ ra sao khi một trong hai hot boy của trường, Kim MyungSoo, phát hiện ra bí mật của SungJong và lợi dụng điều đó vì lợi ích của mình? Sẽ ra sao khi anh chính là lí do khiến SungJong bị câm, sẽ ra sao khi anh đã trót yêu cậu? Và SungJong sẽ làm gì khi CAP cũng yêu cậu, còn MyungSoo thì nói cậu là vị hôn thê của anh?

– Character –

Lee SungJong: Dễ thương và ngây thơ. Cậu bị câm do một sự việc đáng sợ nào đó xảy ra trong quá khứ mà cậu không thể nhớ rõ. Cậu là người nhẫn nhịn và nhút nhát. Cậu che giấu sự thật rằng cậu bị câm với tất cả mọi người. Những người biết điều này chỉ có anh trai cậu, bạn trai của anh trai cậu và người bạn thân của cậu là Lee SungYeol. Cha mẹ của SungJong qua đời trong tai nạn đó, hiện tại cậu đang sống với anh trai và người yêu của anh ấy. Cậu ghét việc trở thành gánh nặng cho người khác và bị thương hại.

Kim MyungSoo: Kiêu ngạo và nổi loạn. Anh lớn lên trong sự nuôi nấng của cha, mẹ anh đã mất trong một tai nạn mà anh không nhớ rõ lắm. Anh nhớ có một cậu bé đã ngồi hát để trấn an anh, anh luôn cố gắng tìm cậu bé đó suốt cho đến bây giờ. MyungSoo ghét việc sắp đặt hôn nhân mà cha luôn cố ép anh. Anh và người bạn thân CAP của anh là những vị vua trong trường. Anh cảm thấy hứng thú với cậu nhóc học sinh mới SungJong. Anh bực mình bởi SungJong không bao giờ chịu nói chuyện với anh. MyungSoo là kẻ nổi loạn tiêu biểu trong trường nhưng ai có thể khiến anh thay đổi?

CAP: Kiêu ngạo và nổi loạn giống MyungSoo. Họ là bạn thân của nhau từ những ngày còn học phổ thông và ngay lập tức cả hai trở thành những vị vua của trường. Thậm chí lên trung học họ vẫn vậy. CAP thật sự hoạt bát và rất giỏi thể thao. Anh là ngôi sao trong đội bóng rổ của trường, đồng thời anh cũng là đội trưởng đội bóng rổ. Anh luôn có được bất cứ thứ gì anh muốn, vì vậy anh khá tức giận khi SungJong phớt lờ anh, không bao giờ nói chuyện với anh. Anh quyết định phải giành được cậu bằng bất cứ giá nào. Ban đầu đó chỉ là sự hiếu thắng muốn chiếm hữu, nhưng thời gian qua đi anh nhận ra anh đã thật sự yêu cậu.

SungGyu: Anh trai của SungJong. Anh biết những chuyện xảy ra với SungJong và nguyên nhân cái chết của cha mẹ nhưng anh không muốn kể cho SungJong. Anh lo sợ những điều có thể xảy ra khi để cậu biết được. Anh nuôi nấng SungJong cùng với bạn trai của mình.

WooHyun: Bạn trai của SungGyu, cùng SungGyu nuôi dạy SungJong. Đặc biệt WooHyun còn học thủ ngữ để có thể giao tiếp với SungJong. Anh coi cậu như chính em trai của mình và cũng như SungGyu, anh chăm lo, bảo vệ cậu quá mức cần thiết.

SungYeol: Người bạn thật sự và bạn thân của SungJong. Cậu biết SungJong bị câm và cũng học thủ ngữ. Cậu phát hiện ra việc SungJong bị câm từ khi cả hai còn học phổ thông do một lần thấy SungJong bị đau và khóc. Cậu hiểu ra tình trạng của bạn mình bởi SungJong không nói tiếng nào khi bị người khác bắt nạt và tổn thương. Cậu đã hứa sẽ luôn ở bên và bảo vệ SungJong.

HoyaDongWoo: Cả hai đều là bạn thân của MyungSoo và CAP, nhưng không kiêu ngạo hay nghịch ngợm như hai người kia. Họ quyết định làm bạn với SungJong khi vô tình phát hiện ra cậu bị câm. Họ hứa với SungYeol và SungJong rằng sẽ không tiết lộ cho ai cả. Họ luôn để mắt và bảo vệ SungJong khi ngồi trong cùng một lớp với cậu và những khi SungYeol không có ở bên.

 

~ * ~

Advertisements

One thought on “[Trans fic][MyungJong] Hãy Là Giai Điệu Của Anh Một Lần Nữa (Intro)

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s