[Trans fic][MyungJong] Yêu Kẻ Cưỡng Bức Tôi (Intro)

YÊU KẺ CƯỠNG BỨC TÔI

 

 

 

Title: In love with my Rapist

Author: lovely_ninja_monkey@asianfanfics.com

Translator: D.ô

Pairing: MyungJong, WooGyu

Rating: NC17

Genre: Smut, Violence

Link: here

HAVE AUTHOR’S PERMISSION TO TRANSLATE

DO NOT TAKE OUT

 

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

Description:

SungJong và WooHyun là những đứa trẻ mồ côi lớn lên ở cùng một trại trẻ. Khi WooHyun rời khỏi đó, anh đưa SungJong theo cùng và hai người sống nương tựa vào nhau tại một nơi cách xa thành phố. Họ khăng khít như anh em ruột thịt thật sự. Một ngày kia, SungJong tìm thấy một người đàn ông bị thương nằm gần ngôi nhà của hai anh em họ. Cậu chăm sóc vết thương và đối xử với người đàn ông lạ mặt hết sức ân cần, nhưng người đó không đáp lại tấm lòng của cậu. Hắn là ông trùm của băng đảng mafia hùng mạnh nhất Hàn Quốc, Kim MyungSoo. Hắn quyết định đối xử với SungJong như nô lệ của hắn. Tất nhiên ban đầu hắn đã định giết cậu, nhưng sau đó hắn thay đổi suy nghĩ. Hắn hành hạ cậu và làm bất cứ thứ gì hắn muốn.

WooHyun trở về nhà sau chuyến đi xa vài ngày, anh nhận thức ra mọi chuyện và quyết định gọi cảnh sát. Tuy nhiên sự cố gắng của anh đã bị ngăn chặn bởi anh trai của MyungSoo, tức SungGyu. Gã đem WooHyun trở thành nô lệ riêng của mình.

SungJong và WooHyun sẽ chịu cảnh ngược đãi đó trong bao lâu, MyungSoo và SungGyu có thay đổi về “nô lệ” của họ hay không, không chỉ là thứ công cụ để họ trút cơn tức giận và thi hành mọi mệnh lệnh của họ? Tình yêu sẽ nảy nở hay chỉ có lòng căm ghét?

Bạn nghĩ sao?

Character:

Lee SungJong (17): Trẻ mồ côi, sống cùng trại trẻ với WooHyun. Cậu là một người tốt bụng, ngọt ngào, chu đáo và ngây thơ. Cậu luôn sẵn lòng giúp đỡ những người lạ mặt mà không mảy may suy nghĩ. Chính điều này đã dẫn tới rắc rối/hạnh phúc lớn nhất cho cậu về sau.

Nam WooHyun (20): Cũng là trẻ mồ côi, sống cùng trại trẻ với SungJong. Ngay khi đủ tuổi tự lập, anh đã đưa SungJong cùng mình ra khỏi nơi đó và trở thành người bảo hộ hợp pháp của cậu. WooHyun là người nghiêm túc nhưng cũng rất biết đùa. Anh có thể dịu dàng nhưng bởi SungJong giống như em trai thật sự của anh, nếu có người dám động vào SungJong, anh sẽ khiến họ phải trả giá.

Kim MyungSoo (19): Một kẻ kiêu căng. Mang dáng vẻ lạnh lùng với những người không quen thân. Hắn là ông trùm của băng đảng mafia lớn nhất Hàn Quốc và được biết đến như một trong những người giàu nhất Hàn Quốc. Hắn cùng anh trai điều hành băng đảng “Paradise”. Hắn một lần bị trọng thương nhưng được SungJong cứu và chăm sóc. Để đáp lại sự tử tế đó, hắn hành hạ cậu và biến cậu trở thành nô lệ của riêng mình. Hắn là con người sắt đá, cực kì chán ghét những thứ yếu ớt.

Kim SungGyu (21): Là anh trai của MyungSoo và cũng giống MyungSoo, với những người xa lạ, gã luôn tỏ ra lạnh lùng. Gã chỉ bộc lộ cảm xúc của mình với em trai. SungGyu là thủ lĩnh thứ hai của “Paradise”, là cánh tay phải của MyungSoo. Sau khi nghe tin MyungSoo bị thương nhưng đã may mắn sống sót sau một tuần mất tích, gã tìm đến nơi đó và thấy WooHyun đang định gọi cảnh sát. SungGyu có hứng thú với con người đó, gã đem WooHyun trở thành nô lệ của mình, giống những gì MyungSoo làm với SungJong.

 

~ * ~

Advertisements

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s