[Trans fic][B.A.P] Tiếng Thét (Chap 4)

TIẾNG THÉT

 

 

 

Title: Scream

Author: cafelatteZERO

Translator: Y Chi Chi

Rating: M

Genre: Horror

Pairing: (có vẻ là) BangZelo, DaeJae, HimUp

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

CHAP 4

 

 

Daehyun thét lên. Cậu không quan tâm hành động đó có làm hỏng dây thanh âm của mình mãi mãi hay không nữa. Không còn có thể quan tâm được nữa rồi. Daehyun chỉ biết bọn họ đang lâm vào tình cảnh vô cùng khốn nạn. Tất cả bọn họ.

Những thành viên còn lại không buồn nhìn vào trong nữa. Họ đã biết sẽ phải chứng kiến cái gì rồi. Họ đều biết Himchan đã chết, nhưng Yongguk vẫn không thể chịu đựng nổi. Himchan là người bạn thân nhất của anh. Là đồng trưởng nhóm với anh. Cậu ấy là một người không thể thay thế được.

Yongguk thả cậu nhóc maknae đang khóc lóc sụt sùi ra và nhẹ chuyển nhóc qua chỗ Youngjae. Lúc bấy giờ Youngjae đang gặp khó khăn trong việc nhận thức và chấp nhận tất cả những chuyện này. Nó xảy ra nhanh quá. Người khác có thể nghĩ cậu là người dễ dàng chấp nhận sự thật nhất, nhưng “bộ não” của nhóm cũng có nhược điểm của riêng mình.

Yongguk bước vào với đôi mắt khép chặt. Anh có thể nghe thấy tiếng thở nặng nề của Daehyun. Cuối cùng khi quyết định mở mắt ra, anh có cảm giác mình gần như đã chết trước cảnh tượng Himchan bị nhấn vào bể máu. Thật kinh tởm làm sao.

Yongguk quay mặt nhìn chỗ khác, vẫn không thể chấp nhận cái sự thật rằng người bạn của anh, đồng đội của anh không còn sống nữa. Anh nheo mắt một cách căm tức. Là thứ gì mà có thể làm ra những loại chuyện thế này? Họ chẳng làm gì sai hết. Họ chỉ đơn giản là những thần tượng mà thôi.

Daehyun đi ra ngoài trước, toàn thân cậu run rẩy. Dường như đã mất hết hi vọng nhưng khi nhìn thấy người yêu đang đứng ôm cậu nhóc maknae vào lòng, Daehyun biết mình cần phải mạnh mẽ. Cậu nhất định phải mạnh mẽ lên. Giờ chỉ còn bốn người bọn họ thôi và cậu sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình để cứu bất cứ ai trong số họ, đặc biệt là phải bảo vệ Youngjae.

– Ổn rồi mà…

Daehyun đành phải nói dối trong khi ôm cả Youngjae và Zelo. Youngjae lập tức thả lỏng trong vòng tay người yêu cậu.

Yongguk ra khỏi phòng tắm với khuôn mặt buồn bã. Zelo ngẩng đầu nhìn anh, anh cố gượng nở nụ cười nhưng môi cứ co giật mãi không thể kéo lên, để cảm xúc thật của anh được bộc lộ ra ngoài.

– Chúng ta… chúng ta phải đi tiếp.

Chỉ nói có vậy mà giọng anh gần như đang run rẩy. Kế tiếp, Yongguk nắm tay Zelo và đi về phía phòng khách. Đèn điện được bật sáng trở lại nên họ rảo bước nhanh hơn, không thể lãng phí khoảng thời gian quý giá khi đèn chưa bị chập chờn.

Yongguk cứng còng ngồi trong phòng khách, anh phải huy động mọi giác quan của mình, sử dụng chúng với khả năng tinh tường nhất để dò ra bất cứ điều gì báo hiệu tên sát nhân đang ở đây. Kể cả khi đã bảo đảm chắc chắn là không có ai, anh vẫn không thể thư giãn.

– Em sẽ đi kiểm tra cửa trước. – Daehyun thì thào.

– Cẩn thật đấy. – Yongguk gật đầu căn dặn cậu em cùng nhóm.

Youngjae kêu lên một cách yếu ớt khi thấy Daehyun để cậu lại một mình trên chiếc ghế sofa khác.

– Hyung! Nó bị khóa rồi. Em không mở được!! – Họ nghe thấy tiếng Daehyun gọi như vậy.

Bất ngờ, luồng hơi lạnh quen thuộc ập về phía ba thành viên đang ở trong phòng khách. Daehyun từ từ lần đường quay trở lại, cậu đi vào ngay lúc ánh đèn nhấp nháy và nghe thấy tiếng thì thầm ghê rợn.

– Không có lối thoát rồi…

– Yongguk hyung? Youngjae? Zelo?!

Daehyun gọi to trong bóng tối. Cậu nghe thấy tiếng Yongguk và đi về phía phát ra âm thanh đó. Cậu muốn nhanh chóng đến bên Youngjae, nhưng có vẻ như cậu đã muộn một chút.

Youngjae ré lên thất thanh khi cảm thấy có đôi tay lạnh ngắt nắm lấy vai mình.

– Daehyun!!

Youngjae thét gọi khi đôi tay xa lạ lôi cậu ra khỏi ghế và xồng xộc tiến về phía phòng của cậu với Daehyun. Nghe thấy tiếng Daehyun gọi, cậu liền lên tiếng cầu cứu:

– Cứu em!

Youngjae xoay người lại đá vào sinh vật ở phía sau cậu.

– Ahhhhhhhhh!!!

Sinh vật bí ẩn rít lên vì trúng phải cú đá nhưng nó dùng những cái móng ngọn dài nghều của mình cào vào lưng Youngjae khiến cậu hét lên đau đớn. Cậu không ngừng đá và đập tay vào nó. Sinh vật đó gầm gừ những tiếng trầm khàn từ yết hầu khiến Youngjae run lên không chủ đích. Cậu không thể nhìn rõ gì hết vì xung quanh quá tối. Cậu nuốt khan, đã cố nhìn nhưng chỉ thấy xung quanh toàn là đen tối. Cậu há mồm thở gấp khi đôi tay lạnh túm vào cổ và nhấc bổng cậu lên.

– Giờ thì không dũng cảm nữa đi, hửm?

Sinh vật đó nói, đôi mắt đỏ của nó phát sáng trong bóng tối. Youngjae vùng vẫy đánh vào tay nó nhưng chỉ khiến nó siết chặt hơn. Nó bắt đầu cười lên như điên dại.

– Aww, Daehyun của Youngjae tội nghiệp lại không ở đây để cứu mi rồi.

Sinh vật bí ẩn buông lời chế nhạo. Nó chẳng đợi Youngjae có thời gian đáp lại, nó giữ cậu bằng một tay, tay kia nó cầm một lưỡi câu khổng lồ. Nó cắm lưỡi câu vào cửa rồi nói:

– Daehyun chắc sẽ cứu mi… ở Địa ngục.

Và rồi nó đẩy đầu Youngjae về phía lưỡi câu. Nó thỏa mãn khi nghe một tiếng rạn nứt. Nó thả Youngjae ra để chiêm ngưỡng thành quả công việc của mình. Chiếc lưỡi câu xuyên qua hộp sọ của Youngjae, đầu mũi sắc nhọn nhô ra cắm xuống cổ cậu, máu chảy ròng ròng nhuốm bẩn cả chiếc áo phông trắng cậu đang mặc. Mắt Youngjae vẫn đang mở lớn trừng trừng.

Đèn sáng trở lại và Daehyun phát cuồng đi tìm Youngjae. Cậu gào tên Youngjae và lật tung cả bàn lẫn ghế sofa.

Đến khi chạy ra ngoài hành lang, và thấy Youngjae đang bị treo ở đó, Daehyun dừng lại với hai hàng nước mắt lã chã rơi.

– Y..Youngjae?

Daehyun cất tiếng gọi dù biết người kia sẽ chẳng bao giờ trả lời.

 

 

 

TO BE CONT…

Advertisements

2 thoughts on “[Trans fic][B.A.P] Tiếng Thét (Chap 4)

  1. càng lúc càng hấp dẫn ý nhỉ… con ma này rõ fangirling, giết YoungJae xong còn hứa cho gặp lại DaeHyun ở địa ngục nữa, thật tốt =))))

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s