[Trans fic][B.A.P] Tiếng Thét (Chap 5)

TIẾNG THÉT

 

 

 

Title: Scream

Author: cafelatteZERO

Translator: Y Chi Chi

Rating: M

Genre: Horror

Pairing: (có vẻ là) BangZelo, DaeJae, HimUp

FIC ĐÃ ĐƯỢC TÁC GIẢ CHO PHÉP DỊCH

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

CHAP 5

 

 

Con tim Daehyun như vỡ ra hàng ngàn mảnh nhỏ. Đôi mắt sáng ngời của mọi ngày giờ đờ đẫn và dại đi. Đôi môi đã mất hết sắc tố mím lại thành đường thẳng.

Yongguk nối bước Daehyun với một Zelo được bảo vệ vững vàng trong vòng tay anh. Anh không muốn lặp lại sai lầm tương tự như Daehyun đã từng. Nhìn thấy Youngjae bị theo lơ lửng trên cánh cửa, ruột gan Yongguk đảo lộn, anh phải chạy vào bếp để nôn. Mùi sắt từ máu của Youngjae hòa vào cái mùi phát ra từ thi thể của Himchan tạo một cảm giác không thể chịu đựng nổi. Trong lúc đó Yongguk vẫn nắm chặt tay Zelo. Anh không muốn để mất cậu nhóc này.

Daehyun chưa vượt qua được cơn sốc. Cậu lại gần cơ thể không còn sự sống của Youngjae và vuốt ve gương mặt ấy. Đôi môi Daehyun run rẩy khi cậu đưa tay vuốt mắt cho Youngjae. Cậu tựa người vào tường rồi trượt dần xuống, tâm trí cậu lúc này là một mảng điên loạn. Từng tiếng khóc nấc bật ra mạnh đến mức khiến cơ thể cậu run lên từng hồi.

Daehyun cảm nhận được đôi tay mềm đang chạm vào cậu.

– Hyung… đừng khóc mà.

Daehyun nghe thấy tiếng Zelo khe khẽ an ủi cậu, nhưng cậu không buồn để tâm đến thằng nhóc nữa mà chỉ ngồi đó. Thấy vậy Yongguk bèn kéo Zelo lại.

– Daehyun, chúng ta cần phải sát cánh bên nhau. Cùng tụi anh ra phòng khách đi.

Yongguk thử thuyết phục Daehyun nhưng cậu chẳng hề nhúc nhích. Khẽ thở dài, anh đưa Zelo theo cùng mình. Họ chờ đợi, họ cố mở cửa chính và cửa sổ nhưng tất cả đều đã bị khóa. Yongguk ức chế hét lên nhưng vẫn không quên để mắt tới Zelo.

Không bao lâu sau, đèn bắt đầu chớp tắt và họ nghe thấy những tràng cười điên loạn. Yongguk kéo Zelo vào góc, anh và nhóc ngồi xuống ôm nhau thật chặt. Sợ hãi là cảm xúc duy nhất tồn tại trong họ. Thậm chí họ còn có thể nghe được cả tiếng ai đó đang chống cự.

Yongguk nhắm chặt mắt. Anh biết Daehyun đang bị mang đi. Zelo bắt đầu run rẩy trong khi cố kìm nén tiếng khóc. Rồi đèn sáng trở lại và họ thấy Daehyun bị treo ngay bên cạnh Youngjae cũng bằng một cái móc câu.

Zelo gào khóc rất nhiều. Yongguk hiểu cậu nhóc đang phải chịu chấn thương về mặt tinh thần. Anh biết từ giờ trong lòng nhóc sẽ có một vết sẹo không thể phai mờ. Nhưng họ phải chiến đấu giành giật sự sống cho dù cơ hội chỉ là rất mong manh. Yongguk ôm Zelo vào lòng thật chặt một lần nữa trước khi đứng dậy.

– Giờ Daehyun đã được ở bên Youngjae rồi.

Anh bảo với cậu nhóc như vậy và Zelo gật đầu. Cậu nhóc khóc đến hết nước mắt. Chỉ trong một đêm mà nhóc đã phải khóc hơn tất cả các lần trong đời cộng lại.

Zelo cảm thấy khổ sở. Nhóc không còn thấy hi vọng gì ở việc thoát được ra khỏi đây. Nhóc biết mình và hyung sẽ là người tiếp theo bị lấy mạng. Nhưng câu hỏi là, ai?

Yongguk lúc này muốn tự tử lắm rồi. Anh muốn kết thúc tất cả mọi thứ nhưng anh cũng muốn vượt qua và sống sót cùng Zelo.

– Zelo, cùng đi lấy đồ ăn cho em nhé… – Anh bảo với Zelo, cậu nhóc túm chặt áo Yongguk theo anh đi vào bếp.

– Này.

Yongguk nói ngắn gọn và ném cho Zelo một quả táo. Anh lo lắng nhìn xung quanh trong lúc cậu nhóc maknae đang ăn. Anh muốn có sự chuẩn bị khi sinh vật đó quay trở lại. Đôi mắt anh đang nhức mỏi kinh khủng. Và anh cũng rất mệt. Tất cả những cực nhọc căng thẳng tinh thần bắt đầu hành hạ Yongguk. Anh là trưởng nhóm, phải, nhưng anh cũng là một con người. Anh chẳng có nguồn năng lượng vô hạn nào hết. Anh là một người bình thường nhưng có tài năng vậy nên anh trở thành thần tượng như bao con người tài năng khác thôi.

Anh mỏi mệt với những cái chết xảy ra tất cả chỉ trong một đêm.

Tất cả những gì Yongguk muốn chỉ là được nghỉ ngơi.

 

 

TO BE CONT…

Advertisements

2 thoughts on “[Trans fic][B.A.P] Tiếng Thét (Chap 5)

  1. YongGuk càng ngày càng đáng yêu đó, hơn hẳn cái thái độ với chẻ nhỏ đầu fic =”= ~ con ma DaeJae-hardcode shipper, giết YoungJae để chứng minh tình yêu của bạn Dae với bạn Jae =))

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s