[Trans fic][X-Hyuk] Phòng thí nghiệm

PHÒNG THÍ NGHIỆM

 

 

 

Title: The Lab

Author: arcee-b33

Translator: Y Chi Chi

Pairing: Quái vật xanh ngoài hành tinh có xúc tu X Eunhyuk

Rating: NC17

Warning: Rape

FIC DỊCH CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA AUTHOR

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

Hyukjae gắng thoát ra nhưng mọi nỗ lực của cậu đều trở thành vô ích khi những chiếc xúc tu cuộn lại quanh tay chân và thân thể cậu. Mấy cái xúc tu phụ nhầy nhụa thành công trong việc lột bỏ quần áo của cậu với một khả năng phi thường. Những lượt thử ban đầu có phần vụng về và thô kệch nhưng dần dần thứ giống như những chiếc lưỡi nhây nhớt đó cũng khá hơn trong việc chúng muốn làm.

– Thả tao ra!

Hyukjae vật lộn với những sợi dây leo nhưng điều đó chỉ càng khiến chúng siết lấy cậu chặt hơn. Cậu cố mở miệng để hét thì một cái xúc tu xộc vào trong lấp đầy đến tận họng, cứ như nó đang tìm kiếm gì đó. Hyukjae gần như tắc nghẹn, cảm giác thật kì lạ, cứ như cậu đang khẩu dâm cho một dương vật dài lạ lùng vậy. Cái xúc tu kia cứng và dài, nó trơn như con lươn và có vị lạ lắm.

Hyukjae biết cậu thật sai lầm khi đi vào phòng thí nghiệm một mình giữa lúc đêm hôm khuya khoắt thế này. Đáng nhẽ cậu nên kiểm tra xem loại quái vật ngoài hành tinh mà mấy kẻ lập dị kia đang thí nghiệm là gì trước khi đồng ý xem xét các biểu đồ. Giờ thì cậu chỉ có thể hi vọng rằng Shindong sẽ tới kiểm tra khi thấy cậu chưa trở lại sau một tiếng.

Trong lúc Hyukjae bận rộn với cái xúc tu khuấy đảo trong khoang miệng thì nhiều những xúc tu khác lan đi khắp cơ thể cậu. Chúng hoạt động như những chiếc lưỡi, liếm láp và thưởng thức làn da cậu, để lại thứ chất lỏng như nước dãi màu xanh trên da Hyukjae. Những sợi dây leo còn lại quấn chặt quanh cậu rồi rất nhanh sau đó Hyukjae bị treo lơ lửng trên không trung, hai tay hai chân dang thẳng, để lại một cơ thể sẵn sàng cho con quái vật ngoài hành tinh khám phá.

– Aaah… Nhh…

Hyukjae rên rỉ khi cảm thấy một đầu chóp hung hăng chạm vào cửa hang của cậu. Cái xúc tu trong miệng đột nhiên rời ra khiến Hyukjae ho sặc sụa. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, cậu lại hoảng hốt khi thứ gì đó cưng cứng mạnh bạo ấn vào cửa hang của mình lần nữa, là sự thử nghiệm hay tính toán xem nó có thể tiến vào trong cái lỗ của cậu hay không.

– Không! Không phải chỗ đó… aah… Đừng mà!

Tiếng thét của Hyukjae bị chặn ngang khi một sợi dây leo mảnh hơn quấn quanh lưỡi cậu, nó phối hợp hành động với cậu tương tự như khi người ta nút lưỡi.

– Nnnngh… Nnnnnh… – Hyukjae rên rỉ.

Những cái xúc tu tiếp tục tàn phá cơ thể cậu. Đôi chân bị căng ra rộng hơn và bất thình lình một đầu chóp trơn mềm như lưỡi áp vào cái lỗ chặt khít của Hyukjae. Một sợi dây leo mảnh quấn quanh thằng nhỏ của cậu, nó siết chặt lại rồi sau đó thả lỏng ra, bắt chước cái cách cậu vẫn thường thủ dâm cho bản thân mình. Hyukjae càng hoảng hốt hơn khi cơ thể cậu có phản ứng với sự kích thích đó và cậu thấy mình bắt đầu cương lên.

Hyukjae rên lên một tiếng, cái xúc tu giống lưỡi kia đang liếm hậu môn cậu, bôi trơn chỗ đó và thậm chí còn cố len vào trong. Thật vậy, cái xúc tu đã thành công, Hyukjae cảm thấy nó luồn được vào trong cậu rồi. Cái thứ dài dài trơn trơn đó không làm cậu đau nhiều như cậu tưởng. Cảm giác rất lạ và không giống với những lần cậu làm cùng người yêu trong quá khứ. Cái xúc tu có đường kính nhỏ và thật dài, nó chạm tới những điểm mà Hyukjae chưa bao giờ nghĩ có thể chạm tới bằng bất cứ thứ gì.

Với chiếc lưỡi xanh vừa liếm láp vừa đùa nghịch cái núm nhỏ xíu làm khoái cảm của cậu càng bừng lên dữ dội từ sâu bên trong, Hyukjae bắt đầu cảm thấy váng đầu. Cảm giác thật sự kì quặc, giống như có thứ gì đó đang liếm và cù bên trong cậu vậy. Hyukjae có thể cảm thấy phần đàn ông của cậu cương lên nhanh chóng. Với mỗi lần sợi dây leo siết quanh cái đó thì bản thân cậu càng tiến gần đến lúc giải phóng.

– H..hyaaaa… aaaah…

Hyukjae gần như thét lên khi một cái xúc tu khác, lần này lớn hơn và có đường kính to hơn, được đẩy vào bên trong cậu. Phần đầu của nó to gần như một dương vật thật, ngoài ra thì cũng rất trơn và nhầy nhụa. Nó chậm rãi trượt vào trong, Hyukjae thậm chí có thể cảm nhận rõ ràng thứ đó bên trong cơ thể cậu và đang trườn lên đường ruột của cậu.

Phần xúc tu giống dương vật dần lui ra khỏi Hyukjae và rồi lại đẩy vào trong, sợi dây leo nhỏ không ngừng kích thích bên trong cậu, tất cả những việc đó chỉ càng làm khoái cảm của Hyukjae thêm sâu. Một lát sau, tốc độ bắt đầu tăng và Hyukjae chẳng thể làm gì khác ngoài việc rên rỉ thỏa mãn, thằng nhỏ của cậu đang rỉ nước và sẵn sàng bắn ra.

– Uuugh…

Cuối cùng cơ thể Hyukjae căng lên, bên trong cậu rút chặt lại khi cậu lên đỉnh cực khoái. Thứ xúc tu quấn quanh dương vật của cậu không hề dừng lại, nó hút cạn cho đến khi cậu ngừng giải phóng. Kết thúc cơn cực khoái, Hyukjae mất sức nằm lửng lơ giữa không trung và được nâng đỡ bởi những sợi dây leo. Nhưng chúng chưa xong việc, hai xúc tu bên trong cậu bắt đầu phồng căng lên và tiếp tục đưa đẩy nhanh hơn cho đến khi chúng phun trào thứ dung dịch màu xanh bên trong trực tràng của cậu.

Cường độ chúng bắn ra rất mạnh, Hyukjae nghĩ cậu có thể sẽ nôn mất. Chất dịch xanh lè của chúng lấp đầy bụng cậu, có một ít chảy ra từ thân thể Hyukjae và lênh láng trên nền.

Sau khi giải phóng tinh dịch của mình, con quái vật ngoài hành tinh hạ cơ thể Hyukjae xuống sàn. Những sợi dây leo rút lui khỏi cậu và lặng lẽ biến mất qua lỗ thông gió trên trần, để lại Hyukjae trần truồng và nằm một cách vô lực, toàn bộ thân thể bị bao phủ trong chất dịch màu xanh lè của nó và dịch của chính cậu.

 

 

~ THE END ~

Advertisements

8 thoughts on “[Trans fic][X-Hyuk] Phòng thí nghiệm

  1. Lâu lắm rồi anh không được dịch cái gì là yaoi đúng nghĩa. Anh rất là ngứa ngáy người ngợm. Anh phải làm gì đó để bản thân thỏa mãn. Và anh đã làm thế này này =)))))))))))))))))))
   Chẳng hiểu sao nhưng mà càng vào những cái kiểu thế này anh dịch càng hăng và càng nhanh luôn =))

   1. =))))))))))) đúng là lâu lắm rồi em mới thấy anh trans một cái rape nó đúng nghĩa như này đó nha~
    chúc mừng anh đã ngứa ngáy trở lại :v =)))))))

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s