[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 2)

TÊN GÀN DỞ TRONG TIỆM BÁCH HÓA

 

 

Original title: Weirdos in the convenience store.

Author: twisted_bunny

Translator: Y Chi Chi

Pairing: YoonMin [Min Yoongi x Park Jimin]

Rating: PG

Summary: Min Yoongi làm việc bán thời gian ở một cửa hàng tiện lợi gần trường đại học. Cứ mỗi ngày lại có những kẻ gàn dở mới xuất hiện khiến anh khó chịu đến phát điên. Anh cứ tưởng rằng làm ở cửa hàng tiện lợi thì đơn giản nhàn nhã lắm, phải đối phó với tất cả những kiểu người này chưa bao giờ là phong cách của anh. Chỉ có duy nhất một người mới có thể khiến quãng thời gian anh ở đó trở nên dễ thở. Đó là cậu bạn đồng nghiệp của Yoongi, Park Jimin.

A/N: Lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc mang tên Futureless Things và manga Mr. Nietzsche in the Convenience Store.

BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

 

CHAP 2

SOCOLA

 

 

Đó là vào một ngày thứ Tư và Yoongi đang ngồi ở quầy thanh toán, đặt cả tay và mặt lên bàn cố gắng hết sức để không buồn ngủ. Những ngày thứ Tư luôn là ngày buồn chán nhất và Jimin lại còn bị ốm và Krystal thì hình như đang nấp ở một xó xỉnh nào đó trong cửa hàng, Yoongi cũng chả rảnh mà bận tâm đến cô ta. Tối nay cửa hàng mới chỉ có năm khách hàng thôi. Yoongi vừa mới thiếp đi một chút thì nghe thấy tiếng cánh cửa bị mở ra một cách thô bạo làm anh giật bắn cả mình.

Một người phụ nữ trung niên đi vào, tay bà ta xách một chiếc túi có vẻ đắt tiền. Ở bà ta không có vẻ gì là quá quái đản nên Yoongi trở lại tư thế thư giãn lúc nãy. Nhưng khi nghe tiếng bước chân bà ta đi lại trong cửa hàng, anh bắt đầu phát hiện ra điều gì đó kì lạ. Yoongi ngẩng đầu lên để nhìn cho rõ. Người phụ nữ đang đứng trước quầy bánh kẹo và mãnh liệt nhìn vào mấy thanh socola. Bà ta nhấc một thanh lên và có vẻ quyết định sẽ mua nó, nhưng rồi lại hạ xuống và nhặt một thanh khác lên. Bà ta cứ làm thế trong suốt cả một khoảng thời gian dài. Yoongi chỉ im lặng quan sát bà ta bằng ánh mắt không cảm xúc.

Yoongi nhún vai, có thể người phụ nữ này đang THẬT SỰ thèm ăn socola nhưng không thể quyết định nên mua loại nào. Mặc cho lí do của bà ta là gì, điều này bắt đầu làm Yoongi bực mình.

Rồi bất thình lình người phụ nữ phải nhặt đến mười lăm loại socola khác nhau và đi về phía quầy tính tiền nơi Yoongi đang ngồi. Anh hốt hoảng giả bộ như thể mình không hề nhìn chằm chằm vào bà ấy trong suốt quãng thời gian vừa rồi. Người phụ nữ đặt toàn bộ số socola lên bàn và xấu hổ mỉm cười với Yoongi, người con trai cũng đang nở nụ cười yếu ớt với bà ấy lúc bấy giờ. Anh quét giá một lượt rồi thông báo lại với vị nữ khách hàng rằng:

– Tất cả là 22,000 won thưa bà.

Người phụ nữ gật đầu và mở túi. Vào cái lúc mà Yoongi cho rằng bà ấy sẽ lấy ví ra thì bả lại lôi ra một chiếc gương và đặt xuống bàn. Rồi bà ta rút ra ít mỹ phẩm, một quyển sổ, mấy cái bút, một gói kẹo cao su và tiếp tục bỏ hàng loạt các thứ không phải là tiền lên bàn. Yoongi chỉ lặng im đứng nhìn bà ấy lôi hết thứ này đến thứ khác đặt xuống trước mặt anh. Chắc là trong túi bà ấy có nhiều đồ quá thôi và anh sẽ không để ý gì về điều này. Nhưng khi bà ấy lôi ra hẳn một cái giày từ chiếc túi xách, Yoongi cảm thấy sự kiên nhẫn của mình đã bị rút cạn.

Cuối cùng thì người phụ nữ cũng tìm được ví của mình và rút tiền ra đưa cho một Yoongi đã hơi cáu kỉnh. Yoongi nhận lấy số tiền và cười với bà một nụ cười trông rõ gượng. Anh rút một chiếc túi nilon ra và bỏ toàn bộ số socola vào trong, sau đó đưa chiếc túi cho người phụ nữ và nhìn bà ta đi ra khỏi cửa hàng.

– Cảm ơn quý khách, hãy trở lại lần sau! – Yoongi mỉm cười hét lên, trong lòng thầm ước bà ta sẽ không bao giờ quay lại nữa.

– Ô mình vừa có một khách à! Là ai đấy? Phải giai đẹp không? – Một giọng nói bất ngờ vang lên.

Yoongi quay lại và thấy Krystal đi ra từ phòng thay đồ với chiếc điện thoại trên tay. Anh thở dài. Cô ả còn dám ngủ trong giờ làm việc, rốt cuộc là tại sao đến giờ cô ta còn chưa bị sa thải cơ chứ!

– Chào buổi sáng, đồ con bò xấu xí. – Yoongi rít lên và ném một quyển tạp chí nào đó vào Krystal.

Yoongi ghét cái công việc bán thời gian của mình quá. Đặc biệt là những khi Jimin không có ở đây.

 

TO BE CONT…

Advertisements

2 thoughts on “[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 2)

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s