[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 3)

TÊN GÀN DỞ TRONG TIỆM BÁCH HÓA

 

 

Original title: Weirdos in the convenience store.

Author: twisted_bunny

Translator: Y Chi Chi

Pairing: YoonMin [Min Yoongi x Park Jimin]

Rating: PG

Summary: Min Yoongi làm việc bán thời gian ở một cửa hàng tiện lợi gần trường đại học. Cứ mỗi ngày lại có những kẻ gàn dở mới xuất hiện khiến anh khó chịu đến phát điên. Anh cứ tưởng rằng làm ở cửa hàng tiện lợi thì đơn giản nhàn nhã lắm, phải đối phó với tất cả những kiểu người này chưa bao giờ là phong cách của anh. Chỉ có duy nhất một người mới có thể khiến quãng thời gian anh ở đó trở nên dễ thở. Đó là cậu bạn đồng nghiệp của Yoongi, Park Jimin.

A/N: Lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc mang tên Futureless Things và manga Mr. Nietzsche in the Convenience Store.

BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

CHAP 3

ÔNG CHỦ

 

 

Vào một ngày hè nóng như đổ lửa và chiếc điều hòa trong cửa hàng tiện lợi lại còn bị hỏng, Yoongi suýt tí nữa thì bị bức phát điên. Hôm nay đến lượt anh dỡ hàng và xếp hàng lên giá, trong khi Krystal chỉ việc ngồi ở quầy thu ngân với một chiếc quạt đặt ngay trước mặt. Yoongi thở dài đưa tay quệt mồ hôi trên trán. Anh không hiểu mình đã sống sót qua những ngày nóng nực như thế nào nữa. Nhưng anh cũng đang khá là hạnh phúc, bởi vì hôm nay Jimin lại đi làm rồi.

Jimin bị ốm phải nằm nhà mất vài ngày và hôm nay khi cậu ấy cuối cùng cũng trở lại, cậu ấy trông đặc biệt dễ thương hơn bình thường. Yoongi không thể ngừng nhìn vào lưng Jimin khi cậu tiếp tục lau bàn và cửa sổ. Yoongi tự gật đầu với bản thân. Hôm nay nhất định sẽ là một ngày tốt lành và bình thường.

Ấy thế mà khi Yoongi vừa mới nghĩ là vậy, cánh cửa mở toang và một giọng nói thuộc về một người Yoongi thực sự không hy vọng sẽ phải nghe vào ngày hôm nay vang lên. Anh quay mặt về hướng cửa ra vào và thấy ông sếp của anh đang đứng đó với hai cánh tay chống nạnh. Ông ấy tên là Park Jaesang, hoặc là Psy như ông vẫn tự gọi mình bởi một lý do nào đó. Jimin và Krystal hướng toàn bộ sự chú ý vào ông ấy và kính cẩn cúi đầu trong khi Yoongi chỉ đứng mỉm cười. Ông sếp cười lớn tiến về phía Yoongi và đánh đùa vào vai anh một cái.

– Tôi thấy hôm nay cậu chăm chỉ thật đấy, Yoongi! Cứ tiếp tục như thế nhé! – Psy nói rồi lại cười vang.

– Vâng thưa ông chủ… – Yoongi trả lời thẳng tưng rồi lại làm tiếp.

Psy đi tới chỗ Jimin và Yoongi không nghe rõ họ nói gì, nhưng anh khó chịu bởi cái cách ông chủ của anh cứ đặt tay lên người Jimin. Anh cảm thấy mí mắt mình giật giật. Anh phải gắng hết sức để giữ cho bản thân bình tĩnh. Sao anh lại có thể đi ghen với một ông già cơ chứ? Yoongi gạt cảm xúc đó qua một bên và hùng hổ đặt dưa chuột lên giá.

Yoongi có thể nghe rõ mồn một tiếng ông sếp đi loanh quanh cửa hàng và cứ thi thoảng lại cười phá lên rõ là khó chịu. Ông ta dừng lại bên quầy thu ngân và nói chuyện với Krystal, cô nàng đang nhai kẹo cao su và bấm bấm gì đó trên cái điện thoại chết tiệt của cô ta. Yoongi bỏ ngang công việc đang làm và đi ra chỗ thu ngân, đứng ngay cạnh Psy. Anh giận dữ lườm Krystal.

– Thưa ông chủ, tôi cảm thấy thắc mắc không hiểu tại sao cô gái này vẫn được làm việc ở đây? Cô ta hoàn toàn vô dụng! – Yoongi chỉ tay vào Krystal nhưng cô nàng còn chả thèm nghe.

– À! Cậu nói phải đấy, cô ấy không phải người làm việc chăm chỉ nhất ở đây, HA HA HA HA. Nhưng vì bố cô ấy sở hữu cửa hàng này nên tôi không đuổi cô ấy được – Psy giảng giải.

Krystal ngẩng đầu giơ tay chữ V với Yoongi trước khi trở lại với cái điện thoại của cô ả. Anh thở dài. Anh không hề biết cô ta là con gái của chủ tiệm. Mà thôi kệ, dù sao anh sẽ tìm ra cách để hất cẳng cô ta ra khỏi đây thôi…

Psy đặt tay lên vai Yoongi rồi lại cười vang hỏi mấy đứa kiếm được tổng cộng bao nhiêu kể từ lần cuối ông ấy tới đây. Phải rồi, Yoongi nghĩ, ông chủ của anh có bao giờ xuất hiện mà lại không liên quan đến công việc đâu.

Sau khi xong việc, Psy rời khỏi cửa hàng và Yoongi thấy Jimin vui vẻ vẫy tay chào khi Psy rời đi với chiếc xe ô tô màu vàng xấu hủy hoại của ổng. Anh thề là vẫn còn nghe tiếng cười khó chịu của Psy vang vọng lại.

Yoongi chắc sẽ còn nghe thấy tiếng cười đó trong những cơn ác mộng của anh mất, có thể lắm.

 

 

TO BE CONT…

Advertisements

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s