[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 8)

TÊN GÀN DỞ TRONG TIỆM BÁCH HÓA

 

 

Original title: Weirdos in the convenience store.

Author: twisted_bunny

Translator: Y Chi Chi

Pairing: YoonMin [Min Yoongi x Park Jimin]

Rating: PG

Summary: Min Yoongi làm việc bán thời gian ở một cửa hàng tiện lợi gần trường đại học. Cứ mỗi ngày lại có những kẻ gàn dở mới xuất hiện khiến anh khó chịu đến phát điên. Anh cứ tưởng rằng làm ở cửa hàng tiện lợi thì đơn giản nhàn nhã lắm, phải đối phó với tất cả những kiểu người này chưa bao giờ là phong cách của anh. Chỉ có duy nhất một người mới có thể khiến quãng thời gian anh ở đó trở nên dễ thở. Đó là cậu bạn đồng nghiệp của Yoongi, Park Jimin.

A/N: Lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc mang tên Futureless Things và manga Mr. Nietzsche in the Convenience Store.

BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

CHAP 8

SỰ TRỞ LẠI CỦA SUGA (PHẦN 1)

 

Yoongi cảm thấy mệt. Đó không phải kiểu mệt mỏi thường thấy ở anh mà là mệt thực sự ấy. Anh đã phải thức suốt đêm ôn tập cho bài kiểm tra sắp đến mà anh lại hoàn toàn quên béng mất. May mắn sao một người bạn cùng lớp đã nhắc lại và Yoongi chẳng còn thời gian để ngủ trong cái đêm đó nữa. Anh nghĩ mình đã làm bài rất tốt. Nhưng trong lòng anh sắp chết rũ rồi. Không được ngủ trong hơn 24 tiếng đồng hồ là cơn ác mộng của đời Yoongi. Dù có là được ngắm Jimin suốt cả tối đi chăng nữa vẫn chẳng đủ để giúp Yoongi mở được mắt ra đâu.

Cửa hàng chẳng có lấy một mống khách khi Yoongi đến nơi, thế là càng khó khăn hơn cho anh để không buồn ngủ. Krystal và Jimin thì đang dỡ hàng phía trong, Yoongi đã cố dụ Krystal đổi chỗ cho mình để anh có thể tỉnh táo hơn nhưng cô ả không chịu.

Yoongi không tài nào mà gượng nổi nữa và đầu anh rơi cái bịch xuống bàn. Jimin đã để ý thấy điều này và cảm thấy khá lo lắng, cậu sợ rằng có thể anh đang bị ốm hay là làm sao đó. Jimin đi tới và cẩn thận vỗ vào vai anh nhưng Yoongi chẳng có phản ứng gì. Cậu chăm chú nhìn vào khuôn mặt đang say ngủ của Yoongi và không nhịn được ý nghĩ rằng Yoongi thật là đẹp. Chỉ đúng lúc cả hai vừa có “khoảnh khắc” cho riêng mình thì Krystal xuất hiện ngay sau Jimin, trên tay cầm một chai bia. Jimin nhìn cô khó hiểu.

– Krystal, chị không biết là không được uống bia rượu trong giờ làm việc hả? – Jimin vừa nói vừa cố giành lấy cái chai từ tay cô.

– Khoan đã. Đây là lần đầu tiên cậu được chứng kiến cảnh này đúng không? Cảnh Yoongi “sập nguồn” như thế này này? – Krystal vừa nói vừa cười khúc khích.

– Ừm, vâng. Nhưng thế thì cái chai có liên quan gì cơ chứ?

– Rồi cậu sẽ thấy! – Cô nàng tự tin nói và đi về phía Yoongi.

Krystal nâng đầu Yoongi lên, mở miệng anh ra rồi dốc bia vào. Jimin nuốt khan. Krystal trông như đang cố đồ sát Yoongi vậy. Đúng lúc đó đột nhiên cửa chính mở ra và Jimin thấy một đám thanh niên ùa vào. Cậu không có thời gian để lo nghĩ cho một Yoongi đang say ngủ nữa và ngay lập tức quay trở lại với công việc.

Krystal thừa biết chuyện gì sắp xảy ra bởi trước kia cô đã từng nhìn thấy Yoongi say rồi, nhưng Jimin thì không. Vì vậy cô thật sự rất phấn khích. Krystal cứ cười mãi không thôi khi trở lại giúp Jimin và chờ Yoongi “biến hình”.

Yoongi mở mắt, anh cảm thấy mặt mình ướt đẫm hết cả và nó có cái mùi thật kì lạ. Dù sao anh cũng chẳng để tâm lắm và chỉnh lại tư thế ngồi cho mình. Yoongi tự nhìn vào bàn tay anh và bắt đầu cười phá lên. Anh chẳng biết nó buồn cười ở đâu nhưng mà anh cứ không thể nhịn được cười. Mọi người trong cửa hàng liền chú ý đến hành vi lạ lùng của anh và Yoongi bèn dừng lại. Thấy Jimin đang chăm chú nhìn mình, Yoongi cười toe toét và gửi một nụ hôn gió đến cậu. Rồi còn đá lông nheo với cậu nữa. Jimin suýt thì vấp vào chân chính mình mà ngã. Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Có hai vị khách tóc vàng bước tới quầy thanh toán nơi Yoongi đang ngấm ngầm tán tỉnh Jimin. Họ đặt hết các món đồ lên bàn và chuẩn bị trả tiền. Cô gái với mái tóc vàng ngắn (Amber) mở ví ra rồi đưa tiền cho Yoongi. Yoongi không cầm tiền mà lại mãnh liệt nhìn vào cô. Mãi sau đó anh mới nhận lấy số tiền cô gái đưa.

– Xin cảm ơn ngài. – Câu nói của Yoongi khiến hai vị khách giật phắt.

– Tôi là con gái…

– À à, xin lỗi thưa ngài. – Yoongi nói xong còn ợ một tiếng rõ to.

– Tôi đã bảo tôi là con gái rồi!! – Vị khách bắt đầu thật sự bực mình.

Ấy thế mà Yoongi chỉ mỉm cười với vị khách tóc vàng. Jimin và Krystal thì đứng quan sát từ xa. Jimin rất muốn chạy lại xin lỗi vị khách nhưng Krystal lắc đầu ngăn cậu lại.

– Đợi chút nữa đi Jimin. Trò vui còn chưa bắt đầu mà! – Krystal thì thào và ghì chặt lấy vai cậu.

Bất ngờ Yoongi thật sự chỉ muốn…

nhảy.

 

 

TO BE CONT…

Advertisements

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s