[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 10)

TÊN GÀN DỞ TRONG TIỆM BÁCH HÓA

 

 

Original title: Weirdos in the convenience store.

Author: twisted_bunny

Translator: Y Chi Chi

Pairing: YoonMin [Min Yoongi x Park Jimin]

Rating: PG

Summary: Min Yoongi làm việc bán thời gian ở một cửa hàng tiện lợi gần trường đại học. Cứ mỗi ngày lại có những kẻ gàn dở mới xuất hiện khiến anh khó chịu đến phát điên. Anh cứ tưởng rằng làm ở cửa hàng tiện lợi thì đơn giản nhàn nhã lắm, phải đối phó với tất cả những kiểu người này chưa bao giờ là phong cách của anh. Chỉ có duy nhất một người mới có thể khiến quãng thời gian anh ở đó trở nên dễ thở. Đó là cậu bạn đồng nghiệp của Yoongi, Park Jimin.

A/N: Lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc mang tên Futureless Things và manga Mr. Nietzsche in the Convenience Store.

BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

KHÔNG ĐƯỢC MANG RA NGOÀI

 

CHAP 10

J-HORSE

 

 

Yoongi đang ngồi trong giờ tiếng Anh và phải dồn toàn lực để tập trung. Giảng viên đang nói về bài kiểm tra tiếng Anh sắp tới và Yoongi thật sự cần phải nghe giảng, bởi anh đã trượt vào lần trước rồi. Môn Toán thì không thành vấn đề nhưng môn tiếng Anh thì khiến anh bối rối quá đỗi.

Yoongi viết hết tất cả mọi thứ mà giảng viên viết trên bảng đen vào vở rồi vờ như mình hiểu những gì đang viết, nhưng không. Người đang ngồi ngay cạnh anh cũng chẳng khiến cho tình hình khá hơn. Cậu ta là người khó chịu nhất mà Yoongi từng gặp phải, thậm chí còn hơn cả Krystal. Tên cậu ta là Hoseok, nhưng Yoongi gọi cậu ta là J-horse bởi cậu ta chẳng bao giờ chịu ngậm miệng lại.

Cuối cùng thì tiết học cũng kết thúc và Yoongi thở dài. Tới giờ phải đi làm thêm rồi, mà lần trước anh đã phải đối phó với một khách hàng vô cùng khó chịu. Yoongi chỉ mong rằng ngày hôm nay sẽ dễ dàng hơn, dù anh thừa biết kết quả nó như nào rồi.

Khoảng một tiếng sau, Yoongi và Jimin cùng ngồi ở quầy thanh toán trong cửa hàng. Krystal xin nghỉ ốm ngày hôm nay nên cũng chẳng có gì nhiều để làm.

Yoongi để ý thấy Jimin đã nhìn mình bằng một ánh mắt khác hẳn kể từ ngày Krystal chuốc say anh, cứ như anh là một gánh nặng vậy. Anh biết là mình cực tệ khoản tửu lượng và trở nên cực kỳ khác thường khi say nhưng anh vẫn chưa làm gì để tổn thương Jimin cả, đúng không? Yoongi thấy hơi lo khi Jimin cứ luôn tránh ánh mắt của anh.

Đúng lúc Yoongi đang định hỏi Jimin về cái vụ đó, cánh cửa bật mở và một nhóm thanh niên đi vào. Yoongi và Jimin cùng chào họ nhưng Yoongi cảm thấy mí mắt mình giật giật khi nhìn rõ nhóm người đó hơn. Anh nhận ra tất cả đều học cùng trường Đại học với anh và thở dài. Bình thường anh chẳng mảy may để ý đến việc gặp người quen ở nơi làm việc đâu nhưng khi nhìn thấy Hoseok trong cái đám đó anh không thể ngăn được ý nghĩ muốn chửi thề.

Xem ra bọn họ chưa nhận ra Yoongi nên anh cũng bình tĩnh trở lại và ngồi quay lưng về phía họ. Jimin đi về phía bọn họ và hỏi xem họ có cần giúp gì không. Yoongi thấy vậy bèn bí mật quan sát họ sau một cuốn tạp chí.

Thế rồi bất thình lình, Hoseok quay lại nhìn Yoongi. Cậu chàng nghĩ gì đó một lúc rồi há hốc mồm và chỉ tay về phía anh trong khi phát ra những âm thanh kì lạ. Đám bạn của cậu ta quay lại để xem là có chuyện gì và Jimin cũng nhìn anh. Yoongi chỉ muốn chết quách đi cho rồi vào lúc này.

– AAAH!! Cậu là Yoongi đúng không?! Min Yoongi trong lớp Tiếng Anh của tớ đúng không?! Oh man, holy shit! Tớ không ngờ là cậu làm việc ở đây đấy! Kiểu, nhìn cậu không giống người làm việc trong cửa hàng tiện lợi tí nào! Trùng hợp nhờ! – Tiếng hét của Hoseok khiến Yoongi liên tưởng đến cây súng phun lửa.

Yoongi cố ra hiệu cho Jimin tới giải vây giúp anh trong tình huống này nhưng Jimin chỉ cười tinh quái và coi đây là hình phạt cho anh bởi cách cư xử của anh vào hôm trước. Yoongi nuốt khan. Hoseok đang tiến về phía anh với nụ cười sáng lóa cả mắt, cậu ta cười ầm ầm và đặt khuỷu tay lên bàn. Cái miệng cậu ta mở ra và cây súng phun lửa lại bắt đầu khai hỏa.

– Trông cậu ngầu thật đấy, Yoongi! Kiểu, êu ơi. Ai mà biết cậu lại làm ở đây cơ chứ?! Cậu giống kiểu người chả làm gì khác ngoài việc ngủ ấy! HAHAHA! À mà, cậu đọc tạp chí số mới ra rồi, đúng không? Có một người mẫu mới xuất hiện đẹp trai cực, thậm chí còn đẹp hơn tớ cơ! HAHAHA! Món khoái khẩu của cậu là gì đấy? Cậu thích gái cao hay thấp vậy..? – Hoseok cứ nói oang oang và tốc độ chuyển đề tài của cậu ta còn nhanh hơn tốc độ Krystal thay bạn trai nữa.

Sau một khoảng thời dài tựa 50 năm, Hoseok cuối cùng cũng ngừng nói và đám bạn của cậu ta đã thanh toán xong. Hoseok ré lên tiếng tạm biệt và bọn họ ra khỏi cửa hàng. Không gian yên tĩnh trở lại, Yoongi nhắm mắt tận hưởng khoảng khắc này. Anh chẳng biết sự yên bình này còn kéo dài được bao lâu.

Đột nhiên Jimin trở lại đứng ngay bên cạnh anh. Cậu vẫn còn hờn dỗi và không thèm nói gì với anh cả. Yoongi thở dài, anh muốn mọi thứ trở lại như trước kia, khi họ vẫn còn cư xử rất bình thường với nhau. Jimin xoa một bên cánh tay và nhìn xuống đất, đôi gò má ửng hồng. Yoongi không biết phải nói gì nữa.

– Hyung. – Cậu khẽ gọi.

– Gì vậy, Jimin? – Yoongi đáp lại mà chợt thấy trong lòng nao nao.

– Em thích anh.

 

 

TO BE CONT…

Advertisements

One thought on “[Trans fic][YoonMin] Tên gàn dở trong tiệm bách hóa (Chap 10)

Talk Talk~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s